ÁO VEST NỮ CÔNG SỞ MẪU 22

Liên hệ


Size :
Tình trạng: Còn hàng

Đặt mua

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi 0968.710.798 - 0962.602.390 Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8h30 - 17h30
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý và cạnh tranh.
Phục vụ 12/24 Cam kết đổi trả Hàng hóa được miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày
Cam kết giá tốt nhất Cam kết nguồn gốc xuất xứ Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều có chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Chi tiết sản phẩm

Một bộ Đồng phục công sở  đối với cánh mày râu đã quan trọng, nhưng đối với Chị em thì nó còn qua trọng hơn cả, bởi vì phái đẹp luôn được mệnh danh là tín đồ của thời trang. Mặc đẹp không chỉ là xu hướng mà còn trở thành nhu cầu không thể thiếu của một nửa thế giới này. Bởi thế, những bộ đồ đồng phục công sở có quá nhiều lỗi sẽ khiến Phái đẹp không hề muốn mặc một chút nào.

Với 25 Năm kinh nghiệm về Veston, ANBANI thấu hiểu và khắc phục hầu hết những khuyết điểm mà Bộ đồng phục công sở gây ra cho Phái nữ. Bởi vì mỗi một bộ Đồng phục Nam, hay Đồng phục Nữ đều được chúng tôi sản xuất theo một quy trình cao nhất với các giá trị cốt lõi.

 ANBANI VIỆT NAM sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của Bạn các mẫu Áo vest công sở nữ thời trang, phong cách nhất, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dù là nhỏ nhất, giúp Bạn thu hút mọi ánh nhìn.

  • Chị em sẽ được tư vấn về chọn Mẫu Vải, kiểu dáng phù hợp với công năng, màu sắc, môi trường làm việc. Công đoạn này rất quan trọng bởi nó quyết định tạo nên một Bộ đồng phục có đẹp, tôn dáng, và tự tin nhất trong quá trình sử dụng hay không
  • Mỗi thành viên sẽ được lấy số đo riêng, và được tư vấn riêng về Form người, sở thích, nhằm hỗ trợ Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi mặc chúng hàng ngày.
  • ANBANI sẽ miễn phí dựng mẫu để Khách hàng có thể hình dung ra Bộ đồ mà mình sắp mặc.

Khi tất cả đều hài lòng, Chúng ta có thể sẽ tạo lên những giá trị tuyệt vời cho Doanh nghiệp của của Bạn. Hãy ngắm nhìn những góc khác nhau của Bộ sưu tập này để lựa chọn cho Doanh Nghiệp bạn những bộ Đồng Phục công sở tuyệt vời nhất nhé.

 

 

Sản phẩm đã xem