May đo Bespoke là gì?

2020-09-08 22:42:29

"Bespoke" là thuật ngữ được đưa ra lần đầu tiên tại Savile Row, London. Nơi đây từ gần 200 năm trước cho tới tận ngày nay vẫn tập trung những thương hiệu thời trang may đo cho Quý ông đẳng cấp nhất Thế giới.

 

Còn ở Việt Nam có thể hiểu nôm na là "làm theo yêu cầu khách hàng - cụ thể ở đây là may theo số đo"

ĐÀN ÔNG KHÔNG SUITS THÌ MẶC GÌ ĐÂY?!? 

Những bộ Suits với nam giới phương Tây đã trở nên quá quen thuộc, nhưng Suits với " Quý Ông Việt " mới thực sự "có chỗ đứng" khoảng  10 năm gần đây. Những hình ảnh " Đàn ông Việt" diện những bộ Suits trong các sự kiện, những dịp quan trọng hay ngay cả trong cuộc sống đời thường hàng ngày đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta.

Khác với phái đẹp, đàn ông luôn tôn trọng sự tự do của khái niệm về thời trang. Thế nhưng, khi họ trở thành con người của xã hội và muốn vươn đến những cơ hội tốt, chỉn chu và đẹp là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Và thế là họ tự khắc tìm đến giá trị cốt lõi là sự lịch thiệp - điều dễ dàng tìm thấy ở một bộ Suits.

MAY ĐO chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn – vì chỉ có may đo mới tạo nên cho bạn bộ Suit phù hợp và vô cùng ưng ý

Đối với những bộ Suits may đo riêng, điều làm nên khác biệt lớn nhất chính là sự vừa vặn và hoàn hảo đến từng centimet. Bộ trang phục không những tôn lên được vóc dáng của người mặc mà còn phần nào che dấu những điểm chưa hoàn chỉnh. May theo số đo không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn thoải mái trong từng chuyển động, khiến từng cử chỉ của người đàn ông trở nên lịch lãm và phong cách.

Các sản phẩm may sẵn hầu như không có được điều này, do được may đại trà máy móc nên với số đo chung chung thường sẽ làm cho người mặc cảm thấy vô cùng khó chịu và thiếu đi sự tự tin cần thiết. Khách hàng luôn muốn diện lên mình những bộ cánh vừa vặn, chất liệu vải cao cấp nhập khẩu, những điểm khác biệt từ vai, ve, cổ áo... mà những bộ Suit may sẵn không thể đáp ứng hết tất cả. 

Hiểu được tâm lý khách hàng và luôn hướng đến thành một thương hiệu thời trang nam cao cấp MADE IN VIETNAM, ANBANI đã và đang đầu tư hết sức mình trong lĩnh vực may đo "BESPOKE". Từ khâu tư vấn chọn lựa vải là những tên tuổi nổi tiếng như Huddersfield, Amadeus, Dolce & Taylor, Legacy,.... Điều này làm cho những bộ Suits luôn có "chất riêng" của người mặc được thể hiện qua phong cách, chất vải, màu sắc.

Đề may hoàn chỉnh một bộ Suits tất cả đều phải trải qua một quy trình : Lấy số đo thực tế của từng Khách hàng – Tư vấn về mẫu, màu vải cụ thể - Dựng mẫu theo yêu cầu – Thử áo với từng Khách sau đó mới cho may chính thức.

Với những nghệ nhân có kinh nhiệm nhiều năm, kết hợp cùng đội nghiên cứu sản phẩm trẻ trung và nhiệt huyết, luôn luôn tìm tòi, cập nhật những xu hướng thời trang mới trên thế giới ANBANI sẽ mang đến cho Quý vị những bộ Suits hoàn hảo, đẳng cấp.

Vậy hãy đưa ra quyết định lựa chọn và để ANBANI Việt Nam giúp bạn thực hiện điều đó  !!

 

 

Bài viết liên quan