BỘ VEST NAM CÔNG SỞ MẪU 29

Liên hệ


Size :
Tình trạng: Còn hàng

Đặt mua

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi 0968.710.798 - 0962.602.390 Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8h30 - 17h30
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý và cạnh tranh.
Phục vụ 12/24 Cam kết đổi trả Hàng hóa được miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày
Cam kết giá tốt nhất Cam kết nguồn gốc xuất xứ Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều có chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Chi tiết sản phẩm

Bạn đã từng phải mặc một Bộ đồng phục công sở với cảm giác không tự tin?

Đôi lúc nó còn khiến Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải mặc nó hàng ngày bởi những rắc rối mà chúng gây ra như: Áo Vest quá dài, áo không ôm, vạt không cân đối, quần  chặt bụng, kích đùi, chưa kể là bạn phải mặc nó hàng ngày dẫn tới bộ đồng phục bị nhăn,  bị bai , màu vải bị bạc vv….Quá nhiều nguyên nhân khiến Bạn không muốn mặc chúng hàng ngày.

Với 25 Năm kinh nghiệm về Veston, ANBANI thấu hiểu và khắc phục hầu hết những khuyết điểm mà Bộ đồng phục công sở gây ra cho Bạn. Bởi vì mỗi một bộ Đồng phục Nam, hay Đồng phục Nữ đều được chúng tôi sản xuất theo một quy trình cao nhất với các giá trị cốt lõi – Theo tiêu chuẩn may đo Bespoke.

                + Khách hàng sẽ được tư vấn về chọn Mẫu Vải, kiểu dáng phù hợp với công năng, màu sắc, môi trường làm việc. Công đoạn này rất quan trọng bởi nó quyết định tạo nên một Bộ đồng phục có đẹp hay không.

                + Mỗi một thành viên sẽ được lấy số đo riêng, và được tư vấn riêng về Form người, sở thích, nhằm hỗ trợ Bạn được cảm thấy thoải mái nhất khi mặc chúng hàng ngày.

                + ANBANI sẽ miễn phí dựng mẫu để Khách hàng có thể hình dung ra Bộ đồ mà mình sắp mặc.

                + Tất cả các Bộ đồng phục sẽ được thử lại một lần nữa để ANBANI có thể cân chỉnh sao cho vừa với khuân hình của mỗi thành viên trước khi may chính thức.

Khi tất cả đều hài lòng, Chúng ta có thể sẽ tạo lên những giá trị tuyệt vời cho Doanh nghiệp của của Bạn. Hãy ngắm nhìn những góc khác nhau của Bộ sưu tập này để lựa chọn cho Doanh Nghiệp bạn những bộ Đồng Phục công sở tuyệt vời nhất nhé.

 

Sản phẩm đã xem