NARI TÌM ĐẠI LÝ VÀ CỘNG TÁC VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC

2020-09-08 22:43:02

SỰ RA ĐỜI CỦA NARI STORE

1. Vấn đề lớn và rất lớn của rất nhiều gia đình Việt Nam hiện nay là đang sử dụng đồ nhựa không an toàn và không biết mua gia dụng an toàn và giá tốt ở đâu!

 
2. Sử dụng đồ gia dụng như chậu, thau, côc, đũa, bình nước … kém chất lượng sẽ dẫn đến vi hạt nhựa sẽ đi thẳng vào thức ăn, nước uống gây tổn hại đến sức khỏe lâu dài. Đặc biệt một số sản phẩm dụng đựng đồ ăn, ở nhiệt độ khác nhau như đựng nước nóng, cho vào lo vi sóng SẼ SẢN SINH ĐỘ TỐ nguy hiểm. Và tệ hơn nữa là sản phẩm đó là nhựa tái chế, có rất nhiều kim loại nặng tồn tại. Vậy nên sức khỏe, tuổi thọ của chúng ta ngày càng kém đi cũng vì sử dụng đồ kém chất lượng.
 
3. Giải pháp là gì? Là phải sử dụng các sản phẩm được KIỂM ĐỊNH AN TOÀN, rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhất là những sản phẩm được kiểm định bởi những tổ chức có uy tín giống như FDA Hoa Kỳ (cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ) chứng nhận. Như những sản phẩm gia dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc của Nari Store.
 
 
4. Nari Store phân phối độc quyền các sản phẩm của Komax, Queen Art, Shabath, Seshin … 100% được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Chất liệu tạo nên sản phẩm đều là vật liệu tiên tiến nhất như nhựa Tritan dùng cho bình nước, cốc, … hay những loại chảo chống dính của Queen Art phủ Granite, Seshin phủ Ceramic cho độ bền lên đến 1.000.000 lần cọ rửa bằng loại cọ rửa sắt…
 
5. Từ 2007 đến nay chúng tôi chủ yếu phân phối cho các siêu thị lớn như Vinmart, Co.op mart, Lotte Mart, AEON, … bây giờ chúng tôi muốn bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Hãy truy cập Nari.com.vn để mua những sản phẩm an toàn cho gia đình bạn.
 
Với mong muốn đưa tất cả các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và tiện dụng nhất tới với nhiều người dân hơn nữa.
Nari luôn chào đón các Đại Lý, Anh Chị Cộng tác viên có thể hợp tác cùng Nari để phát triển sản phẩm.
Chất lượng hàng đầu, hàng hóa đầy đủ nguồn gốc suất xứ, đầy đủ hóa đơn chứng từ. Anh Chị sẽ hoàn toàn yên tâm để kinh doanh và hợp tác cùng Nari. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ để Anh Chị có thể dễ dàng bán các mặt hàng của Chúng tôi, từ nội dung bài viết, video, ảnh sản phẩm. Đặc biệt với chế độ đãi ngộ và chiết khấu cạnh tranh, chắc chắn sẽ giúp Anh Chị thuận lợi hơn trong việc kinh doanh các sản phẩm do Nari phân phối.
 
Mọi chi tiết Xin liên hệ theo số : 0968.710.798 hoặc 0962.602.390
Website: nari.com.vn
Shopee: shopee.vn/nari_store_official
Fanpage:facebook.com/giadungnari

 

Bài viết liên quan