3 ưu điểm vượt trội của cắt mí Namis Revision 4in1

Namex Revision 4in1 tạo mí mắt sâu quyến rũ

Cắt mí Namis Revision 4in1 được xem là giải pháp hiện đại nhất cho đến thời điểm này. Tích hợp ưu điểm của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại cắt mí Namis Revision 4in1 chứng minh hiệu quả vượt trội trong việc xử lý các khuyết điểm: một mí – mí mắt sụp – da mắt trùng, bọng mỡ và làm đẹp toàn diện đôi mắt. Thẩm mỹ viện Nari là đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ cắt mí Namis Revision 4in1 từ Hàn Quốc hứa hẹn thỏa mãn yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

Cắt mí Namis Revision 4in1 là gì?

Cắt mí Namis Revision 4in1 là qui trình cắt mí kế thừa ưu điểm của các phương pháp hiện đại đồng thời khác phục được nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Chỉ với một lần phẫu thuật nhưng hiệu quả đem lại là tích hợp từ bốn kỹ thuật:

 • Tạo lớp mí sâu: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mí mới thông qua việc bóc tách siêu nhẹ ở mí mắt trên. Trong quá trình thực hiện, phần da trùng và da thừa sẽ được loại bỏ tùy theo tình trường hợp cụ thể của khách hàng. Nhờ vậy các khuyết điểm của mắt được khắc phục. Thêm vào đó vùng mắt cũng có được sự trẻ trung, xóa bỏ được các dấu vết lão hóa.
   Namex Revision 4in1 tạo mí mắt sâu quyến rũNamis Revision 4in1 tạo mí mắt sâu quyến rũ
 • Tạo hình đuôi phượng: Nếp mí được tạo sâu và dài làm tăng sức quyến rũ cho đôi mắt. Điều đặc biệt hơn cả so với phương pháp cắt mí thông thường, cắt mí theo công nghệ Namex Revision 4 in 1 còn khiến mí mắt thêm bay bổng, tạo thần tình cho đôi mắt.
   Những đặc điểm dễ thấy của người có đôi mắt phượngMí mắt phượng cong mềm mại
 • Xử lý da thừa: Phần da thừa làm trùng mí mắt được loại bỏ thông qua việc tính toán , đo đạc kỹ càng. Nhờ vậy đôi mắt thêm to tròn, linh động.
 • Bảo hành lớp mí mắt lâu dài: Sau khi phẫu thuật, mí mắt có kết cấu ổn định, không để lại sẹo. Rủi ro cũng được hạn chế ở mức thấp nhất.

3 Ưu điểm vượt trội của cắt mí Namis Revision 4in1

 • Ít sưng đau hồi phục nhanh: Công nghệ cắt mí tạo đường phẫu thuật mảnh, không xâm lấn. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Đặc biệt tốc độ hồi phục của vết thương sau khi cắt rất nhanh, không ảnh hưởng đến thị lực.
 • Không để lại sẹo, mí trợn: Sẹo sau cắt mí là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Tuy nhiên với Namis Revision 4in1, sử dụng kỹ thuật cắt mí đến từ Hàn Quốc nên hoàn toàn xóa bỏ lỗi lo về sẹo lồi, mắt xếch hay mí trợn.
 • Hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật cắt mí hiện đại có khả năng ức chế, ngăn ngừa quá trình tích tụ, hình thành trở lại của mỡ thừa và da trùng. Tốc độ lão hóa cũng được giảm chậm lại đem đến hiệu quả lâu dài. Nếp mí cắt theo công nghệ Namis Revision 4in1 có thể duy trì từ 10 – 15 năm (gấp 5 lần so với phương pháp truyền thống)

Đối tượng áp dụng cắt mí Namis Revision 4in1

Cắt mí Namis revision 4in1 khác phục tình trạng mắt một mí
Cắt mí Namis revision 4in1 khác phục tình trạng mắt một mí
 • Những trường hợp mắt 1 mí, sụp mí
 • Mí mắt đường nét không rõ
 • Mí mắt bị lệch, hai bên mắt không cân xứng
 • Trường hợp phần da ở mắt bị trùng do lão hóa, tính đàn hồi ở cơ nâng mi yếu
 • Mắt có to do lão hóa nên xuất hiện mỡ thừa

Quy trình thực hiện cắt theo phương pháp Namis Revision 4in1

 • Bước 1. Các chuyên gia tiến hành thăm khám để xác định vùng da chùng, mỡ thừa cũng như định hình nếp mí thứ hai. Bác sĩ chịu trách nghiệm sẽ giải thích cung cấp thông tin cho khách hàng về phương pháp Namis Revision 4in1. Sau đó nghiên cứu, đo đạc vùng mắt để có thể đưa ra quy trình cụ thể.
 • Bước 2. Kiểm tra các điều kiện về trang thiết bị, môi trường phẫu thuât. Đảm bảo mí mắt được sát khuẩn tiêu chuẩn để quá trình cắt mí không phát sinh sự cố ngoài ý muốn
 • Bước 3. Gây tê mí mắt cục bộ giúp khách hàng không cảm thấy bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào. Quá trình gây tê diễn ra nhẹ nhàng, an toàn theo đúng tiêu chuẩn
 • Bước 4. Sau khi làm tốt công tác tiền phẫu, tiến hành cắt mí. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí thứ hai cho khách hàng một cách nhanh chóng, tổn thương và xâm lấn được hạn chế ở mức tối đa
 • Bước 5. Các bác sĩ thực hiện thao tác cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu hơn về phương pháp cắt mí Namis Revision 4in1 hãy liên hệ ngay cho Trung tâm thẩm mỹ Nari.