5 mẫu phun xăm chân mày cho nam

Người có lông mày sâu róm rất thông thạo kinh doanh và giao tiếp với cộng đồng

Phun xăm chân mày cho nam dạo gần đây đặc biệt được ưa thích đó chính là do ai cũng muốn có ngoại hình đẹp hơn mà không phân biệt tuổi tác hay giới tính, mọi người đều muốn có được đôi chân mày đẹp mà đem lại may mắn. Để có được điều này, nhiều đàn ông đã không ngại tìm đến việc phun xăm chân mày. Hãy nghía qua bài viết này để tìm được hình dáng lông mày phù hợp cho mình nhé. 

Lông mày của đàn ông thường mọc thành từng mảng tương đối rậm rạp, sợi lông mày dày và màu lông mày đậm. Nguyên nhân khiến lông mày của nam như thế là vì nó có chức năng thích nghi với hoạt động mạnh, nhiều của đàn ông để bảo vệ đôi mắt. 

Đa số đàn ông con trai sẽ có chân mày mọc rậm rạp, tuy nhiên có vài người lại có chân mày như phụ nữ, cụ thể đó là lông mày mềm và sợi mày mỏng, làm đánh mất đi nét nam tính của bản thân mình. Đây là lí do hàng đầu cho việc họ lựa chọn phun xăm chân mày.

 Lông mày nam đẹp là như thế nào? 

Chân mày ở nam có những điều kiện về nét đẹp như sau đây:  

  • Sợi chân mày rõ nét, màu sắc đậm 
  • Chân mày phải dài và rộng cân đối với mắt và khuôn mặt 
  • Lông mày phải thẳng, không cong như nữ. Đuôi chân mày ở nam thì phải không nhọn quá mà hơi bo tròn nhẹ 
  • Chân mày phải phù hợp với đường nét của khuôn mặt, không gây cảm giác rời rạc 
  • Sợi mày phải không quá mỏng vì sẽ khiến nữ tính, cũng không nên to quá nhiều vì khiến tạo ra cảm giác dữ tợn 
  • Giữa hai chân mày không nên cách nhau quá nhiều 
  • Màu của lông mày phải phù hợp với màu da của người, màu của tóc
  • Sợi mày mọc đều và mọc theo một hướng nhất định, không lỉa chỉa nhiều hướng
Phun xăm chân mày cho nam,Lông mày phải dài, dày và mọc đều thẳng về một hướng nhất định 
Lông mày phải dài, dày và mọc đều thẳng

5 mẫu phun xăm chân mày cho nam phổ biến hiện nay 

Lông mày rồng 

Đây là kiểu chân mày được ưa thích hàng đầu bởi phái mạnh và nó có đặc điểm đó chính là chân mày dài, mỏng ở đầu, đuôi cao hơn phần đầu. Chân mày này đem lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Các sao nam trong giới showbiz thường chọn kiểu chân mày này để giúp phô diễn đường nét khuôn mặt, tạo sự thanh thoát

Lông mày rậm dáng ngang 

Lông mày này đặc biệt khiến hình ảnh của bản thân trở nên hoạt bát và giàu năng lượng hơn. Ngoài ra còn giúp bản thân giải quyết mọi việc nhanh chóng nếu xét theo nhân tướng học.

Lông mày hình kiếm 

Điểm nhận dạng đàn ông thường thấy là lông mày hình kiếm. Đây là kiểu phun xăm mà chân mày sẽ được định hình theo dạng thanh kiếm hoặc giống như là thanh đao. Dáng lông mày này tạo ra khí chất mạnh mẽ, oai phong, đậm nét đàn ông.

Ai mà có nét mày này thường được người khác nhìn nhận là người thông minh, tràn đầy tự tin và phong thái vượt trội.  

Lông mày hình kiếm tạo ra khí chất mạnh mẽ, oai phong
Lông mày hình kiếm tạo ra khí chất mạnh mẽ, oai phong

Lông mày hổ 

Lông mày hổ là lông mày có sợi mày dài, to và mọc về phía hướng lên trên. Lông mày của học thường cứng và thô. Tính đến  phong thủy thì nó đại diện cho người có sự nghiệp thành công, mạnh mẽ, năng lựa lãnh đạo vượt bậc 

Lông mày hình sâu róm

Lông mày hình sâu róm đặc biệt tiêu biểu bởi vì nó có đặc trưng là thô, sợi mày rất dày và mọc dài từ đầu cho đến đuôi của lông mày. Theo như sự phân tích của nhân tướng học thì người có chân mày hình sâu róm rất giỏi về vấn đề giao tiếp và mảng kinh doanh. Họ thường đưa ra phán đoán chính xác khi đưa ra sự lựa chọn và cũng như có trí tuệ mang tính siêu việt. Chính vì điều mày mà dáng mày này cũng được ưa chuộng. 

Người có lông mày sâu róm rất thông thạo kinh doanh và giao tiếp với cộng đồng
Người có lông mày sâu róm rất thông thạo kinh doanh và giao tiếp với cộng đồng

Qua những thông tin đã cung cấp bổ ích, chắc là bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp với nét mặt, và phù hợp với mệnh phong thủy. Nếu có nhu cầu phun xăm chân mày cho nam thì nên chú ý lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, viện thẩm mỹ chất lượng cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm và uy tín bạn nhé.

Lưu ý cần ghi nhớ khi phun xăm chân mày cho nam

Nếu bạn cần phun xăm chân mày cho nam, phải nhớ kỹ những đều như sau:

Nên lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín, có chất lượng để tiến hành thực hiện. Người thực hiện phải có tay nghề thành thạo, lành nghề để thực hiện an toàn, thẩm mỹ. Vệ sinh vết thương một cách sạch sẽ để không bị nhiễm trùng gây mất an toàn cho sức khỏe và mất đi vẻ đẹp, sự thẩm mỹ của nơi phun xăm đã làm. Không tự ý bóc vảy khi vết xăm đang đóng vảy bởi vì có thể gây nhiễm trùng chảy máu. Trường hợp biến chứng xảy ra thì cần liên hệ gấp với nơi làm đẹp để giải quyết kịp thời và nhanh chóng nhất có thể.