Cắt mí mini deep là gì? Những ai phù hợp với phương pháp cắt mí mini deep

Cắt mí mini deep phù hợp với phụ nữ Á Đông

Cắt mí mini deep đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Cùng Trung tâm thẩm mỹ Nari tìm hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mini deep qua bài viết dưới đây.

Cắt mí mini deep là gì?

Cắt mí mini là deep là phương pháp làm đẹp tích hợp giữa cắt mí truyền thống và nhấn mí. Cắt mí mini deep không chỉ loại bỏ mỡ thừa mà còn giúp đôi mắt bạn có nếp gấp mí rõ ràng.

Cắt mí mini deep đẹp chuẩn Hàn Quốc
Cắt mí mini deep đẹp chuẩn Hàn Quốc

Cụ thể các bác sĩ sẽ bóc tách, loại bỏ phần mỡ thừa ở mí mắt đồng thời phục hồi các nếp nhăn do lão hóa gây lên. Cùng với đó, tạo sự gắn kết giữa lớp hạ bì và cơ nâng mi. Sau cùng, mí mắt sẽ có được vẻ trẻ trung, tươi tắn rạng ngời.

Trung tâm thẩm mỹ Nari tiến hành cắt mí mini deep thế nào?

 

quá trình phẫu thuật cắt mí mini deep
Quá trình phẫu thuật cắt mí mini deep

Bước 1: Các chuyên gia tiến thành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quan.

Việc thăm khám kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật có vai trò rất quan trọng. Các bác sĩ sẽ nắm được tình hình chung và lường trước những rủi ro có thể gặp phait. Từ đó hoạch định ra những công việc cụ thể trong quá trình phẫu thuật. Tùy vào mỗi trường hợp sẽ có những kế hoạch khác nhau để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 2: Thực hiện khử khuẩn, gây tê.

Để tránh những rủi ro trong quá trình phẫu thuật như nhiễm trùng, bác sĩ phụ trách sẽ làm sạch vùng mí mắt, kiểm tra những thiết bị hỗ trợ và môi trường phẫu thuật. Đồng thời, thuốc gây tê sẽ được tiêm theo liều lượng nhẹ đã được tính toán kỹ càng, chính xác. Nhờ vậy trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ thấy thả lỏng, thoải mái, không đau đớn.

Bước 3: Tiến hành cắt mí.

Dựa theo những tính toán từ trước, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, phần mô mềm và mỡ thừa được loại bỏ nhanh gọn. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để cố định lớp mí và làm liền da.

Cắt mí mini deep phù hợp với đối tượng nào?

Cắt mí mini deep phù hợp với phụ nữ Á Đông
Cắt mí mini deep phù hợp với phụ nữ Á Đông

Cắt mí mini deep là tiểu phẫu thẩm mỹ hiện đại có thể áp dụng cho mọi đối tượng. Thông thường, mí mắt của người Á Đông có những đặc điểm như mắt nhỏ, một mí, đuôi mắt hẹp. Phương pháp cắt mí mini deep được nghiên cứu để khắc phục tốt những khuyết điểm này. Rất thích hợp tạo lên cặp mí mắt đẹp hài hòa, phù hợp với thẩm mĩ người Á Đông.

Các trường hợp tìm đến phương pháp cắt mí mini deep thường rơi vào những trường hợp sau:

  • Nếp gấp mí lỏng lẻo, có đường mí mờ nhạt, không rõ nét.
  • 2 mí bị mờ dần sau khi đã qua chỉnh sửa.
  • Từng thực hiện cắt mí hoặc bấm mí nhưng kết quả đạt được không như mong muốn.
  • Ở vùng mí mắt có mỡ và da thừa thuộc mức độ ít hoặc trung bình.

Cùng với đó khi thực hiện phẫu thuật cần đảm bảo chỉ số sức khỏe ở mức ổn định. Đảm bảo cơ thể ở trạng thái sức khỏe tốt nhất. Những người ở trong tình trạng máu khó đông hoặc gặp vấn đề về sức khỏe khác phải báo tình hình cụ thể cho bác sĩ phụ trách trước khi tiến hành cắt mí. Cắt mí chỉ là tiểu phẫu không đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phức tạp. Nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất và tránh những  rủi ro không đáng có thì rất cần sự chuẩn bị chu đáo và hợp tác của quý khách hàng và bác sĩ ở trung tâm thẩm mỹ.

Việc lựa chọn một trung tâm uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với kỹ thuật cắt mí hiện đại chuẩn Hàn Quốc sẽ giúp bạn yên tâm phần nào. Trung tâm thẩm mỹ Nari chắc chắn sẽ là nơi xứng đáng để quý khách gửi gắm niềm tin.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Nâng niu đôi mắt sau cắt mí
Nâng niu đôi mắt sau cắt mí

Ngay sau phẫu thuật, bệnh nhân được yêu cầu ngồi ngả lưng và chườm lạnh mí mắt bằng túi nước đá một giờ trước khi xuất viện. Bệnh nhân được khuyên nên chườm túi đá thường xuyên nhất có thể trong hai đến ba ngày sau phẫu thuật.

Thuốc kháng sinh, arnica và thuốc giảm đau đã được sử dụng trong ba ngày và việc cắt bỏ chỉ khâu được thực hiện vào ngày hậu phẫu thứ tư.

Bệnh nhân được khuyến cáo không bôi các sản phẩm mỹ phẩm lên mí mắt trên và tránh chà xát mí mắt trong tuần tiếp theo. Một lần nữa, tất cả các bệnh nhân đều được hoan nghênh trở lại để theo dõi hoặc phẫu thuật lại nếu họ gặp bất kỳ vấn đề hoặc biến chứng nào.