Cắt mí sâu tây  – 6 điều cần biết khi cắt mí

cắt mí mắt sâu tây chuẩn cho người Việt

Cắt mí sâu tây được ví như phương pháp “ thần thánh” giúp các cô nàng có một đôi mắt to tròn, chuẩn Châu Âu với những tỷ lệ hoàn hảo. Tuy nhiên trước khi cắt mí bạn cần tìm hiểu “đúng” và “đủ” về phương pháp này. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Nari tìm hiểu qua bài dưới đây bạn nhé.

Thế nào là cắt mí sâu tây?

cắt mí sâu tây đem lại đôi mắt to tròn, gợi cảm
Cắt mí sâu tây đem lại đôi mắt to tròn, gợi cảm

Cắt mí sâu tây là phương pháp tiểu phẫu chỉnh hình mắt nhằm mục đích tạo cho đôi mắt của bạn có 2 mí rõ nét. Phương pháp cắt mí này cũng giúp đôi mắt được to tròn nhờ việc tạo liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mắt.

Quá trình cắt mí sâu tây

Cắt mí sâu tây tại trung tâm thẩm mỹ Nari
Cắt mí sâu tây tại trung tâm thẩm mỹ Nari

Quá trình cắt mí sâu Tây được tiến hành dựa quy trình sau:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quan, xác định tình trạng đôi mắt để có thể tư vấn phương pháp cắt mí mắt thích hợp.
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định lại đường gấp nếp mí mắt mới phù hợp với bạn.
 • Bước 3: Tiến hành sát trùng và gây tê cho toàn bộ vùng mí mắt.
 • Bước 4: Bác sĩ cắt mí mắt theo phương pháp đã được xác định từ trước
 • Bước 5: Kết thúc quá trình cắt mí mắt và bạn được đưa về phòng hậu để phẫu chăm sóc, nghỉ ngơi và theo dõi phản ứng sau khi cắt.

Công nghệ cắt mí chuẩn dành cho người Việt

Với những đặc điểm trên chắc hẳn bạn đang băn khoăn liệu cắt mí sâu tây có phù hợp với người Việt hay không. Dựa theo đánh giá khách quan về tổng thể đôi mắt của người Việt và người Châu Âu có những đặc điểm khác nhau. Đôi mắt của phụ nữ Châu Âu có hộp mắt to nên nếp mí to tròn, sâu hơn so với người Việt. Về phía người Việt thì nhìn chung đều có đôi mắt nhỏ hẹp, đường gấp nếp mí nông.

cắt mí mắt sâu tây chuẩn cho người Việt
Cắt mí mắt sâu tây chuẩn cho người Việt

Chính vì vậy nếu lựa chọn cắt mí sâu tây cần có sự tư vấn từ Bác sĩ đến từ những trung tâm thẩm mỹ uy tín. Trung tâm thẩm mỹ Nari với đội ngũ Bác sĩ có thâm niên trong nghề tự tin sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Đồng thời trung tâm cũng áp dụng những công nghệ cắt mí hiện đại, và có những nghiên cứu, tính toán khoa học để tạo nếp mí đẹp chuẩn hài hòa với cấu trúc đôi mắt người Việt.

Những ai có thể thực hiện cắt mí sâu tây

Trong cuộc sống hiện đại, trở lên xinh đẹp là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Mà “vẻ đẹp là cách bạn cảm nhận bên trong và nó phản ánh trong đôi mắt của bạn”. Dù là ai hay đến từ đâu nếu đôi mắt bạn có những điểm chưa hảo được kể dưới đây thì cắt mí sâu tây là một lựa chọn tuyệt vời.

 • Mắt không mí, một mí, mí lót.
 • Mí bị lệch không đồng đều giữa hai bên tạo cảm giác hai mắt không đều.
 • Mắt nhiều mỡ da thừa
 • Mắt bị sụp mí bẩm sinh

Ưu điểm khi sử dụng phương pháp cắt mí sâu tây là gì?

Cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ Nari Cần Thơ
Cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ Nari Cần Thơ

Như đúng với tên gọi cắt mí sâu tây sẽ giúp cho bạn có được đường gấp nếp mí không chỉ to mà sâu hơn rất nhiều so với phương pháp cắt mí thông thường. Đặc biệt cắt mí bằng phương pháp này cũng giúp cho đường nếp gấp của mí dài hơn giúp đôi mắt sâu và to tròn hơn. Đặc biệt ở thẩm mỹ viện Nari còn hạn chế bớt những rủi ro cho bạn để có một đôi mắt khỏe đẹp hơn.

Sau khi cắt mí cần chú ý những gì?

 • Sau khi phẫu thuật sử dụng túi nước đá chườm mắt trong khoảng 10 phút mỗi giờ. Chú ý vệ sinh tay sạch sẽ trước khi chườm để tránh nhiễm trùng.
 • Làm sạch mí mắt của bạn nhẹ nhàng và sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Tránh suy nghĩ căng thẳng, bê vác vật nặng và bơi trong một tuần. Tránh hoạt động với cường độ mạnh như thể dục nhịp điệu và chạy bộ trong khoảng một tuần. Không hút thuốc và dụi mắt.
 • Tuyệt đối không đeo kính áp tròng trong khoảng hai tuần sau khi phẫu thuật.
 • Nên đeo kính râm màu tối để bảo vệ mắt của bạn khỏi nắng và gió.
 • Ngủ kê cao đầu hơn ngực trong khoảng vài ngày.
 • Trong khoảng một tuần, không dùng ibuprofen, naproxen natri, naproxen (Naprosyn) và các loại thuốc hoặc thảo dược khác có thể làm tăng chảy máu.