Nâng ngực có được vĩnh viễn không? Nâng ngực ở đâu để có hiệu quả bền lâu?

Nâng ngực có được vĩnh viễn không

“Nâng ngực có được vĩnh viễn không” đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em đang muốn cải thiện kích thước của vòng 1. Nhiều yếu tố như sức khỏe, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, phương pháp thẩm mỹ,… chi phối thời gian duy trì hình dáng của ngực sau khi có sự can thiệp của dao kéo. Bài viết dưới đây, trung tâm thẩm mỹ Nari sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề nâng ngực có được vĩnh viễn không.

Hiệu quả của phẫu thuật nâng ngực có được vĩnh viễn không?

Khi quyết định đầu tư một số tiền không nhỏ để trùng tu nhan sắc, ai cũng mong hiệu quả đạt được là tốt nhất. Với những người đã thực hiện phẫu thuật ai cũng mong câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực có được vĩnh viễn không là có thể.

Với các phương pháp nâng ngực trước kia, điều này thật khó để xảy ra. Vì trình độ khoa học còn hạn chế, nên các loại túi để nâng ngực có thời hạn sử dụng không lâu, nguy cơ vỡ cao.

Phẫu thuật đặt túi ngực ổn định, lâu dài
Phẫu thuật đặt túi ngực theo công nghệ hiện đại cho hiệu quả lâu dài

Tuy nhiên ngày nay, nhờ y học và công nghệ phát triển, xuất hiện các kỹ thuật nâng ngực hiện đại thông minh. Do vậy thời hạn duy trì lên đến 15 -20 năm. Những phương pháp tối tân nhất còn có tiềm năng lâu hơn. Vì vậy nếu ai khẳng định nâng ngực có được vĩnh viễn không là có thì không hề vô lý.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời hạn duy trì của ngực sau khi nâng

Chất lượng, cấu tạo của túi ngực.

Ngày nay trên thị trường có nhiều loại túi ngực khác nhau tùy theo nhu cầu, điều kiện của khách hàng. Một số loại túi nâng ngực phổ biến được tin dùng nhiều nhất là: túi nâng ngực sillicone, túi nâng ngực chứa nước muối, túi nâng ngực nano chip ergonomix. Mỗi loại túi ngực lại có hiệu quả và thời gian sử dụng riêng.

  • Túi nâng ngực nước muối: thông thường loại túi này có tuổi thọ từ 10 -15 năm. Sau 15 năm phải tiến hành kiểm tra vì thành phần chất lỏng trong túi lúc này dễ bị rò rỉ. Nguy cơ vỡ tăng thêm 1% sau mỗi năm.
Túi nâng ngực
Túi nâng ngực nước muối và túi nâng ngực silicone
  • Túi nâng ngực sillicone: Túi nâng ngực có chất làm đầy là silicone có tuổi thọ cao hơn so với túi nước muối. Tuy nhiên, khi bị rò rỉ sẽ khó phát hiện hơn. Cần phải đến các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ để thăm khám.
  • Túi nâng ngực nano chip ergonomix: Đây là dòng túi nâng ngực hiện đại nhất trong thị trường thẩm mỹ hiện nay. Túi có tích hợp chip nano với khả năng xử lý dữ liệu chính xác, cập nhật 15 thông số về tình trạng của bầu ngực thường xuyên. Nhờ vậy người sử dụng dễ dàng kiểm soát tình hình của túi.
Nâng ngực túi giọt nước điều chỉnh linh hoạt theo mọi tư thế
Túi nâng ngực nano chip ergonomix

Như vậy nếu dùng dòng túi nâng ngực gắn chip nano hiện đại thì câu trả lời cho vấn đề “nâng ngực có được vĩnh viễn không?” là hoàn toàn có thể.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phẫu thuật

Máy móc trang thiết bị hiện đại
Máy móc trang thiết bị hiện đại

Bác sĩ có chuyên môn càng cao thì hiệu quả phẫu thuật càng tốt. Nhiều người sau khi nâng ngực cho rằng vấn đề “nâng ngực có được vĩnh viễn không” chịu ảnh hưởng lớn từ tay nghề bác sĩ. Thật vậy, kinh nghiệm hành nghề, và kỹ thuật thực hiện sẽ giúp các bác sĩ tối ưu hóa được quy trình mổ. Đồng thời cũng giúp căn chính xác vị trí túi ngực. Nhờ vậy ngực duy trì được lâu và không bị lệch.

Cơ địa của khách hàng thực hiện phẫu thuật

Những người có cơ địa lành, tình trạng sức khỏe tốt thì thời gian duy trì sẽ lâu hơn so với trường hợp ngược lại. Ở một số phương pháp phẫu thuật cũ, có tình huống khách hàng cơ địa dữ, vùng ngực bị kích ứng phải tái phẫu thuật để khắc phục.

Chăm sóc sau thời gian thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng cũng chi phối phần lớn hiệu quả và thời gian duy trì của ngực. Thay vì băn khoăn nâng ngực có được vĩnh viễn không, bạn hoàn toàn có thể chủ động kéo dài thời hạn của ngực bằng một chế độ chăm sóc khoa học. Những điều nên làm là:

  • Ăn những thực phẩm có tác động tích cực đến sức khỏe.
  • Thiết kế một thời gian biểu điều chỉnh thời gian sinh hoạt hợp lý.
  • Massage nhẹ nhàng vùng ngực hàng ngày.

Nâng ngực ở đâu để có hiệu quả bên lâu?

Trung tâm thẩm mỹ Nari là cở nâng ngực uy tín được Bộ Y Tế cấp phép và chứng nhận hoạt động tại Cần Thơ. Ở đây chúng tôi đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như nhân tố con người. Đến với trung tâm thẩm mỹ Nari bạn có thể yên tâm và tin tưởng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất mà bạn hy vọng từ câu hỏi nâng ngực có được vĩnh viễn không.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề nâng ngực có được vĩnh viễn không, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.