Nâng ngực ergonomix – giải pháp cho ngực lép, ngực sa trễ

nâng ngực ergonomix tạo dáng ngực có độ lướt mềm mại mà đầy đặn

Nếu bạn đang tự ti vì khuôn ngực nhỏ, lép, sa trễ xuống cấp thì nâng ngực ergonomix chính là giải pháp dành riêng cho bạn. Tích hợp nhiều ưu điểm và khắc phục hết các hạn chế của những dòng túi nâng ngực cũ, nâng ngực ergonomix hứa hẹn giúp bạn có được vòng một quyến rũ, tự nhiên. Cùng trung tâm thẩm mỹ Nari tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về nâng ngực ergonomix.

Tìm hiểu về nâng ngực ergonomix

Nâng ngực ergonomix là gì?

Địa chỉ nâng ngực uy tín
Nâng ngực ergonomix tại trung tâm thẩm mỹ Nari

Tên đầy đủ của nâng ngực ergonomix là nâng ngực nội soi túi Nano chip ergonomix. Phương pháp kết hợp hai công nghệ hiện đại là nâng ngực nội soi và nâng ngực túi Nano chip Ergonomic.

 • Nâng ngực nội soi được hiểu là khi tiến hành phẫu thuật có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc nội soi. Nhờ các camera nội soi phóng đại, các bác sĩ có khả năng quan sát vùng ngực và bên trong vết mổ. Nhờ vậy thao tác phẫu thuật có tính chính xác cao, hạn chế tổn thương các mạch máu ở vùng tác động.
 • Nâng ngực túi Nano chip ergonomix là phương pháp nâng ngực sử dụng chip Nano ergonomix gắn trên túi độn. Chip Nano có nhiều tính năng hiện đại, vượt trội. Mã chip chứa 15 cơ sở dữ liệu có thể đọc bởi tay cầm chuyên dụng. Tính an toàn, thân thiện của chip Nano được kiểm định bởi FDA, đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

3 cách đặt túi ngực Nano chip Ergonomix

 • Phương pháp đặt túi đường quầng ngực: hình thức này có ưu thế nổi bật là đường mổ nhỏ hẹp, thuận lợi cho việc đặt túi ngực vào đúng vị trí xác định từ trước. Đặc biệt sẹo được che dấu tốt vào quầng vú.
 • Phương pháp đặt túi đường chân ngực: Đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn mang lại hiệu quả nâng ngực cao. Nhờ túi ngực Ergonomix có đường đi ngắn, vị trí của túi cũng ít bị lệch. Lưu ý nhỏ là phương pháp này chỉ thích hợp với những người có sẵn nếp ngực. Trường hợp cơ địa dữ, nhiều sắc tố không nên áp dụng.
 • Phương pháp đặt túi đường nách: Đây là phương pháp có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đường sẹo được giấu đi, không bị lộ. Cùng với đó tình trạng bao xơ được hạn chế ở mức tối thiểu. Mô tuyến chính ít bị tác động không bị tổn thương. Nhờ đó tốc độ phục hồi sau phẫu thuật nhanh hơn so với các phương pháp khác.

Nâng ngực Ergonomix phù hợp với những đối tượng nào

 • Những trường hợp ngực bị sa trễ, lão hóa mất đi độ căng mịn đàn hồi.
 • Những trường hợp ngực bé, muốn cải thiện kích cỡ ngực để tăng sự tự tin

Quy trình tiến hành nâng ngực Ergonomix

Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trong phẫu thuật nâng ngực
Quy trình tiến hành nâng ngực ergonomix
 • Bước 1: Bác sĩ tiến hành tham khám tư vấn những thông tin cơ bản cần thiết cho khách hàng. Thông thường các thông tin cần quan tâm là phương pháp phẫu thuật, loại túi nâng ngực phù hợp khi khách hàng lựa chọn nâng ngực Ergonomix.
 • Bước 2: Thực hiện kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe của khách hàng xem có đáp ứng được điều kiện phẫu thuật không. Quá trình kiểm tra tỉ mỉ, kỹ càng. Các chỉ số sức khỏe này có vai trò vô cùng quan trọng nhất là trong quá trình phẫu thuật. Sơ xuất trong bước kiểm tra sức khỏe sẽ dễ dẫn đến những rủi ro bất ngờ khi tiến hành phẫu thuật.
 • Bước 3: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực Ergonomix. Một ca phẫu thuật bình thường sẽ kéo dài trong khoảng 60 phút. Điều kiện phòng phẫu thuật phải đạt chuẩn, các trang thiết bị cũng được chuẩn bị đầy đủ.
 • Bước 4: Sau quá trình phẫu thuật tình trạng sức khỏe của khách hàng được theo dõi 24 tiếng tại trung tâm thẩm mỹ. Sau 24 tiếng khi cơ thể đã ổn định khách hàng có thể tạm thời rời về nhà những vẫn phải chú ý nếu xuất hiện những triệu chứng lạ.
 • Bước 6: Khách hàng đến tái khám, các bác sĩ tiến hành cắt chỉ, tháo nẹp. Cung cấp một số thuốc hỗ trợ cho quá trình hồi phục vết thương.

Hiệu quả của nâng ngực Ergonomix

nâng ngực ergonomix tạo dáng ngực có độ lướt mềm mại mà đầy đặn
nâng ngực ergonomix tạo dáng ngực có độ lướt mềm mại mà đầy đặn

Nâng ngực Ergonomix giúp khuôn ngực đẹp tự nhiên, đầy đặn. Hiệu quả được duy trì lâu dài, kết cấu ngực ổn định. Đặc biệt nâng ngực ergonomic rất an toàn hạn chế được những rủi ro về sẹo hay trào ngược.

Nếu cần thêm thông tin về phẫu thuật nâng ngực Ergonomix, quý khách có thể liên hệ với trung tâm thẩm mỹ Nari, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn.