Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trong phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp cải thiện vòng 1 được nhiều chỉ em sử dụng hiện nay để có một thân hình lý tưởng quyến rũ. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn, lo sợ cảm giác đau đớn trong và sau quá trình phẫu thuật. Vậy phẫu thuật nâng ngực có gây đau đớn không? Những chuyên gia chăm sóc sức khỏe của trung tâm thẩm mỹ Nari sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nâng ngực có đau không?

Trong quá trình phẫu thuật có đau không?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm thoải mái và an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê trước khi thực hiện nâng ngực. Liều lượng thuốc mê sẽ được tính toán và điều chỉnh dưới sự hỗ trợ của máy móc nên hoàn toàn không có trường hợp sai sót.

Gây mê trong phẫu thuật nâng ngực
Gây mê trong phẫu thuật nâng ngực

Sau khi gây mê, bạn sẽ chìm vào giấc ngủ, mất đi ý thức về các sự việc tác động xung quanh. Điểm khác biệt giữa giấc ngủ do tác dụng của thuốc và giấc ngủ sinh lý là bạn hoàn toàn không thấy đau đớn. Vì não bộ lúc này đã ở trạng thái tê liệt tạm thời, nên những tiếp xúc từ ngoại cảnh hoàn toàn không ảnh hưởng đến bạn. Nhờ vậy bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

Thao tác phẫu thuật nhanh gọn ít đau đớn
Thao tác phẫu thuật nhanh gọn ít đau đớn

Thông thường, với phẫu thuật nâng ngực, thời gian kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sau cùng các bác sĩ sẽ đóng vết mổ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đồng thời việc băng định hình ngực cũng được tiến hành gọn gàng nhanh chóng.

Sau khi tiến hành nâng ngực có đau không?

Khi lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng phẫu thuật thì cảm giác đau là không tránh khỏi. Đây là cơ chế chữa lành thông thường của vết thương. Ngày nay, khách hàng có cảm giác dễ chịu hơn trong khi đợi cơ thể được hồi phục hoàn toàn các bác sĩ đều áp dụng các cách chống đau chủ động. Một số loại thuốc giảm đau được kê theo đơn với liều lượng cụ thể sẽ được cung cấp. Nhờ vậy dù sau phẫu thuật, khách hàng vẫn có thể sinh hoạt bình thường và ít cảm thấy khó chịu.

Các yếu tố giúp giảm đau khi phẫu thuật nâng ngực

Tay nghề, chuyên môn của bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trong phẫu thuật nâng ngực
Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trong phẫu thuật nâng ngực

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả phẫu thuật. Nếu bạn tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyện môn cao, có họ sẽ có những kỹ thuật chuyên nghiệp. Cùng với kinh nghiệm và chuyên môn các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác nhanh chóng, gọn gàng. Cuộc phẫu thuật tiến triển trôi chảy sẽ giúp bớt đi cảm giác đau đớn của bạn.

Máy móc, trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại.

Máy móc trang thiết bị hiện đại
Máy móc trang thiết bị hiện đại

Ngày nay có những máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng phục vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Sự phát triển của công nghệ đã giúp ích rất nhiều cho y học. Nó giúp các bác sĩ có những tính toán đúng và chính xác từ đó tìm ra những biện pháp phẫu thuật tinh gọn ít đau đớn nhất cho bạn.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực

Mỗi phương pháp nâng ngực lại có những kỹ thuật riêng khi tiến hành. Việc lựa chọn được phương pháp phù hợp cũng góp phần làm giảm bớt sự đau đớn trong và sau khi phẫu thuật. Một số phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn, ít đau được biết đến nhiều hiện nay bao gồm:

Liên hệ với trung tâm thẩm mỹ Nari để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.