Phun xăm chân mày theo phong thủy? 5 dáng chân mày hợp tướng số

Phun xăm chân mày khuôn mặt trái xoan tại Nari Cần Thơ

Phun xăm chân mày theo phong thủy liệu có thay đổi số phận của mỗi người? Theo nhân tướng học thì mọi đường nét trên khuôn mặt như: tai, mắt, mũi, miệng, đến cả chân mày đều ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của một người. 

Chính vì lý do này mà khi thực hiện phun xăm chân mày theo phong thủy không chỉ phải xét đến yếu tố thẩm mỹ mà còn phải xem dáng chân mày có phù hợp với số mệnh của bản thân hay không, có đem lại cho bạn sự vinh hoa, giàu có và như ý về mọi mặt trong cuộc sống hay không. Mỗi một khuôn mặt thì mỗi dáng lông mày sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Lông mày hợp phong thủy là như thế nào? 

Phong thủy của chân mày (tướng mệnh của lông mày) theo như nhân tướng học thì đó là việc dựa vào xem xét hình dáng của lông mày để biết được số mệnh, tướng số của một người. 

Không có lông mày giàu có, vinh hoa riêng mà tùy theo từng khuôn mặt, sẽ có những dáng mày phù hợp cho đường phát triển của bản thân nhất. 

Tuy nhiên, có thể khái quát lông mày phong thủy như sau: 

 • Phù hợp với mỗi khuôn mặt theo từng hình dáng
 • Phù hợp với màu của tóc, màu da của mỗi người
 • Hướng mọc của lông mày là xuôi về phía đuôi mắt
 • Không mọc lộn xộn, không mọc mà không có quy tắc, chiều dài của lông mày phải cân đối
 •  Lông mày phải có độ rộng đều nhau và cong hợp lý
 • Dáng chân mày phải rõ ràng, sắc nét để giúp thể hiện được sự tài lộc, thịnh vượng cho người sở hữu 

5 dáng chân mày theo phong thủy, hợp tướng số:

Theo như nhân tướng học thì dưới đây là các hình dáng chân mày đem lại may mắn, cát lộc cho người sở hữu nó:  

 • Người được cho là phú quý, thành công trong sự nghiệp khi có dáng lông mày mọc lên cao hướng về phía trán và lông mày có độ dài
 • Người đóng vai trò lãnh đạo thường sẽ có lông mày mọc xuôi, sờ vào sợi lông mày mịn và có thêm nốt ruồi ở phía trên của chân mày 
 • Người có sự nghiệp thành đạt, luôn mở rộng đường công danh sẽ có chân mày màu đen, sợi chân mày bóng và có độ dài bằng hoặc dài qua đuôi mắt một chút 
 • Người có tài năng, được mọi người yêu quý sẽ có dáng mày mà phần đuôi mọc hơi chếch về phía trên thái dương 
 • Còn người có đôi mắt sáng và lông mày mọc theo hướng vòng cung thì có tài ăn nói, dễ có sức ảnh hưởng và trở nên nổi tiếng. 
Các dáng chân mày phổ biến theo phong thủy
Các dáng chân mày phổ biến theo phong thủy

Phun xăm chân mày theo phong thủy phù hợp với 6 dáng mặt: 

Để phun xăm chân mày theo phong thủy, cũng cần phải phù hợp với từng hình dạng khuôn mặt khác nhau. Dưới đây là sáu dáng khuôn mặt phổ biến, mà chị em có thể tham khảo để lựa chọn cho mình được dáng chân mày phù hợp nhất

Mặt hình trái xoan: 

Đối với khuôn mặt hình trái xoan. khi thực hiện phun xăm chân mày theo phong thủy thì chị em nên chọn lông mày có dạng cánh cung, lông mày tam  giác mềm, lông mày dáng thẳng để tôn được nét đẹp trên khuôn mặt cũng như khiến gương mặt mềm mại hơn. 

Phun xăm chân mày khuôn mặt trái xoan tại Nari Cần Thơ
Phun xăm chân mày khuôn mặt trái xoan tại Nari Cần Thơ

Mặt hình trái tim: 

Người sở hữu khuôn mặt hình trái tim thì nên chọn dáng mày cơ bản, ôm theo phần xương của lông mày và ở phần đuôi không nên quá mỏng để khiến gương mặt cân đối tỷ lệ, trông có phần ngọt ngào hơn 

Mặt chữ điền

Để lựa chọn phun xăm mày theo phong thủy cho khuôn mặt vuông thì nên chọn lông mày có hình cánh cung hoặc hình tam giác mềm để giúp cho khuôn mặt bớt góc cạnh và nên chú ý, không khiến cho đỉnh lông mày quá cao có thể khiến mặt càng thêm vuông hơn, không được mềm mại 

Gương mặt dài 

Người có gương mặt dài nên chọn chân mày có phần đuôi dài qua đuôi mắt một tí nhằm tạo ra khuôn mặt mềm mại hơn, cân đối hơn. Chú ý không nên chọn dáng mày màu đậm, rậm ngang vì sẽ khiến mặt bị to, và tối hơn trông thấy. 

Gương mặt tròn trịa 

Để có thể khiến gương mặt thon thả hơn thì khi chọn phun xăm chân mày theo phong thủy, nên chọn lông mày hình cánh cung nhưng phải có đường gấp rõ từ phía lông mày xuống phía đuôi, Có như vậy thì gương mặt mới góc cạnh, bớt đi sự bầu bĩnh và tạo cảm giác trở nên thon gọn. 

Mặt có hình kim cương

Nên chọn dáng mày dày dặn, có nhấn nhẹ và cong nhẹ ở phía đuôi lông mày để khiến người nhìn tập trung ánh nhìn và giúp cho phần trên của gương mặt (đặc biệt phần trán)  bớt rộng hơn, giúp khuôn mặt thêm mềm mại.

Trên đây là những thông tin bổ ích, cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về phun xăm chân mày theo phong thủy. Nếu như có ý định làm đẹp cho chân mày, nên lựa chọn cơ sở làm đẹp phù hợp, uy tín, tay nghề cao bạn nhé.