Tác hại của việc cắt mí, các phương pháp giảm thiểu tối đa rủi ro khi cắt mí.

mí mắt đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Tác hại của việc cắt mí đang là vấn đề được phái đẹp quan tâm. Việc trở lên xinh đẹp là khao khát của bất kỳ chị em phụ nữ nào trên thế giới. Để có một đôi mắt đẹp, không ít người chấp nhận chi một khoản tiền lớn cho việc cắt mí. Tuy nhiên, kết quả nhận về lại không được như mong muốn do đặt niềm tin vào những trung tâm thiếu uy tín. Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Nari tìm hiểu về tác hại của việc cắt mí mắt hỏng và các phương pháp cắt mí an toàn qua bài viết dưới đây.

Quá trình cắt mí mắt có gây ra nguy hiểm không?

Cắt mí mắt là dạng tiểu phẫu đơn giản, thao thác thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng. Trong quá trình cắt mí, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí trên, khắc phục các khuyết điểm và tạo hình nếp mí mới cho cân đối, hài hòa.

 

Quy trình cơ bản của cắt mí mắt
Quy trình cơ bản của cắt mí mắt

Khách hàng sau khi cắt mí sẽ có được đôi mắt 2 mí xinh đẹp, tự nhiên.

mí mắt đẹp tự nhiên sau phẫu thuật
Mí mắt đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Theo các chuyên gia thẩm mỹ ở trung tâm thẩm mỹ Nari thì việc cắt mí không nguy hiểm và không gây đau đớn. Tác hại của việc cắt mí cũng gần như là không có. Đặc biệt ở Nari có những quy trình kỹ thuật chuyên nghiệp hiện đại, và các kỹ thuật cắt mí tiến tiến. Nếp mí mới sẽ tạo khớp với nếp gấp tại cơ mí, đảm bảo mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó với thao tác nhanh chóng và kinh nghiệm dày dặn, Trung tâm thẩm mỹ Nari đảm bảo quá trình cắt mí nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

Tác hại của việc cắt mí

Tác hại của việc cắt mí có hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và cơ sở vật chất kỹ thuật của trung tâm thẩm mỹ. Nếu thực hiện ở những tâm thiếu uy tín, quá trình thực hiện còn nhiều thiếu sót, môi trường cắt mí không đạt chuẩn sẽ dẫn đến những rủi ro ngoài ý muốn như:

 • Mắt bị khô, kích thích.
 • Mắt khó nhắm, gặp một số vấn đề như khô mắt, nhức mắt
 • Sẹo xấu
 • Chấn thương cơ mắt.
 • Hở mi mắt, nếp mi bị cứng, không mềm mại co rút mi.

Chính vì vậy quý khách hãy có những quyết định sáng suốt khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho chính mình để tránh được những tác hại của việc cắt mí.

Phương pháp cắt mí giảm thiểu tối đa rủi ro của trung tâm thẩm mỹ Nari

Nếu bạn muốn có một đôi mắt xinh đẹp, tràn đầy tự tin nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ đủ uy tín và an toàn để gửi gắm thì trung tâm thẩm mỹ Nari là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nhằm giảm thiểu lỗi cho khách hàng sử dụng dịch vụ, thẩm mỹ viện Nari đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn, coi sức khỏe cùng vẻ đẹp của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu.

 • Kỹ thuật chuẩn Hàn: Trung tâm thẩm mỹ Nari áp dụng phương pháp cắt mí Namis Revision 4in1, đạt chuẩn Hàn Quốc. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại khắc phục được các tác hại của việc cắt mí theo công nghệ truyền thống đồng thời cũng giảm thiểu rủi ro ở mức tối đa.
  Cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ Nari Cần Thơ xóa tan lo lắng tác hại của việc cắt mí
  Cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ Nari Cần Thơ xóa tan lo lắng tác hại của việc cắt mí
 • Bác sĩ giàu chuyên môn:  Đội ngũ bác sĩ làm hiệu quả chuyên nghiệp, có tay nghề. Đặc biệt ở trung tâm thẩm mỹ Nari các bác sĩ đều là người có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề.
 • Máy móc hiện đại, môi trường sạch sẽ, vệ sinh đạt tiêu chuẩn được bộ Y Tế thông qua.

Các bác sĩ ở thẩm mỹ viện Nari đã dùng nhiều năm nghiên cứu, áp dụng những công nghệ được chuyển giao ở các nước có trình độ y học tiên tiến. Đảm bảo mỗi khách hàng đến với chúng tôi không phải lo lắng về những tác hại của việc cắt mí. Quý khách còn do dự gì mà không gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất từ Trung tâm thẩm mỹ Nari.