Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? Top 3 ưu điểm của nâng ngực mỡ tự thân

Sử dụng mỡ thừa để nâng ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? Nó có ưu điểm gì so với các phương pháp nâng ngực khác? Chắc hẳn là điều mà nhiều chị em chúng ta quan tâm khi có ý định tăng size ngực của mình. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có ba ưu điểm vượt trội đó chính là:  Tăng kích thước vòng một, giảm mỡ thừa cơ thể, không cần phẫu thuật. Chỉ cần nâng ngực cũng có thể giảm đi lượng mỡ tuy nhiên nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật. Vậy hãy tìm cho mình câu trả lời qua bài viết sau nhé. 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? 

Trước hết ta cần tìm hiểu nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì. Đây chính là phương pháp lấy phần mỡ dư ở các bộ phận trên cơ thể của khách hàng như: mông, đùi, bụng,.. rồi thông qua quy trình chiết lọc chuẩn y tế để chọn ra những tế bào chất lượng nhất để tiến hành cấy vào phần ngực. Công nghệ làm đẹp này được xem là giải pháp tuyệt vời cho những chị em sợ dao kéo, phẫu thuật. .

Top 3 ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm như sau:

  • Không cần phẫu thuật: 

Như đã giới thiệu ở phần trên thì do phương pháp này không cần phải rạch mổ mà dùng phần mỡ thừa để cấy vào nơi có khuyết điểm ở ngực nên góp phần giảm thiểu tối đa tình trạng có xuất hiện sẹo xấu trên ngực và đồng thời trong thời gian nghỉ dưỡng cũng phục hồi dễ dàng hơn. 

  • Giúp giảm mỡ thừa

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tận dụng vùng có mỡ dư như: đùi, bụng, mông,…để lấy mỡ là vì mỡ là một phần của cơ thể nên dễ tương thích với các mô mỡ cũ ở vùng ngực định nâng. Vừa nâng ngực, vừa có thể giảm đi mỡ thừa, đúng là làm một nhưng được hai đúng không nào. 

Sử dụng mỡ thừa để nâng ngực
Sử dụng mỡ thừa để nâng ngực

Quy trình lấy mỡ được thực hiện theo trình tự sau đây:

  • Xác định vùng có mỡ dư thừa định lấy và tiến hành hút mỡ nội soi
  • Mỡ lấy ra được chiết tách bởi máy ly tâm, giữ lại những tế bào chất lượng cao, khỏe mạnh nhất
  • Bơm trực tiếp mỡ vào ngực sau khi đã chọn được mỡ tốt nhất. 
  • Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên: 

Do nâng ngực theo công nghệ này sẽ có mức độ tương thích cao nhất với cơ thể, giúp ngực mềm mại, tự nhiên. Vì không cần phẫu thuật nên cũng an toàn cho người thực hiện và loại bỏ vùng mỡ thừa, vốn là khuyết điểm trên cơ thể, không để lại sẹo xấu trên ngực. Đồng thời không mất khả năng cho con bú và cảm giác có ở đầu ngực. 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân dùng công nghệ chiết lọc mỡ
Nâng ngực bằng mỡ tự thân dùng công nghệ chiết lọc mỡ

Ngoài ba ưu điểm nổi trội trên còn có những ưu điểm khác như: 

  • Tiết kiệm được chi phí khi nâng ngực: Đây là phương pháp chỉ tiến hành trong 1 lần duy nhất nên tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cũng như tiết kiệm thời gian của các chị em. 
  • Duy trì ngực đẹp lâu dài: Do sử dụng công nghệ chiết lọc các tế bào mỡ có chất lượng cao, mỡ “khỏe nhất” nên các tế bào này có khả năng sinh trưởng vô cùng đặc biệt. Chính vì thế mà kết quả thẩm mỹ cao, duy trì thời gian lâu dài. Trung bình kết quả sẽ kéo dài 10 -15 năm, tùy theo mức độ lão hóa của cơ thể.

Những lưu ý khi nâng ngực bằng mỡ tự thân: 

Để đạt được kết quả như ý và lâu dài, nên tuân theo chế độ ăn uống và chăm sóc cơ thể sau phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ. Trong 1 tuần đầu hậu phẫu, nên tránh để vùng cấy mỡ tiếp xúc trực tiếp với nước, nếu có tình trạng sưng nhức thì nên cân nhắc chườm đá và gặp gỡ bác sĩ để có được tư vấn tốt nhất. 

Với 3 tháng đầu tiên nên dùng áo có định hình ngực để ngực vào chuẩn form và không nên hoạt động quá mạnh như: chạy nhảy, bơi lội, tập thể hình,…trong thời gian này. 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nếu có nhu cầu thực hiện phương pháp này hãy chọn nơi làm đẹp uy tín, có đội ngũ bác sĩ tài giỏi, công nghệ kỹ thuật cao trước khi tiến hành nâng cấp vòng một bạn nhé.