Top 5+ tướng mũi đàn ông đẹp cả đời an nhàn giàu sang phú quý

mũi cao phong thủy chuẩn nam thần

Tướng mũi đàn ông đẹp là dấu hiệu tốt của cho thấy sự suôn sẻ, hanh thông trong đường công danh tài lộc. Bên cạnh đó thông qua tướng mũi bạn có thể dễ dàng đoán được vận mệnh, tính cách của người đàn ông. Cùng tìm hiểu 5+ tướng mũi đàn ông đẹp với Thẩm mĩ Natri nhé.

Tướng mũi đàn ông cả đời giàu có an nhàn

Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là dáng mũi cao thẳng thanh thoát. Sống mũi thẳng kéo dài từ sơn căn đến đầu mũi. Người có mũi dọc dừa ngay thẳng, chính trực. Họ sống nhân từ, biết cảm thông và thích giúp đỡ xẻ chia. Các mối quan hệ xung quanh của họ rất tốt, được mọi người quý mến, nể trọng. Cuộc sống họ giản dị, thanh nhàn luôn vui vẻ hạnh phúc. Mũi dọc dừa được coi là tướng mũi đàn ông đẹp chuẩn mực từ xưa đến nay.

tướng mũi đàn ông đẹp theo nhân tướng học của nam thần Cbiz
(Sống mũi dọc dừa cao thẳng, thanh thoát đem đến vận may về tài lộc)

Tướng mũi to

Đàn ông mũi to thường sống là người rộng rãi, phóng khoáng. Họ biết tận dụng thời cơ, nắm bắt cơ hội chứ không phung phí. Với bạn bè họ rất hào phóng, luôn sẵn sàng giúp đỡ lúc khó khăn. Tuy vận mệnh của những người đàn ông có tướng mũi to không giàu sang nhưng cũng ở mức khá giả đủ ăn. Nhờ lối sống tích cực nên họ luôn vượt qua khó khăn dù là ngặt nghèo nhất.

Tướng mũi tròn

Tướng mũi này có hình dạng khá đặc biệt. Đầu mũi và hai bên cạnh mũi kết hợp lại tạo thành một hình tròn. Đây là tướng mũi đàn ông phúc dày lộc tốt. Mọi đường đi nước bước họ đều có quý nhân phù trợ. Vì vậy sự nghiệp càng ngày càng thăng hoa, phát triển.

Tướng mũi rồng

Đây là tướng mũi đàn ông phúc khí dày nhất. Đa phần những người đàn ông sở hữu tướng mũi rồng đều có tư chất thông minh, tài năng thiên bẩm. Họ sâu sắc, quyết đoán, biết nhìn xa trông rộng. Sự nghiệp thành công và phát triển nhanh nhất vào tuổi trung niên. Tiền bạc sung túc, đường công danh rộng mở. Tương lai những người này rất dễ thành danh, có chức có quyền.

Tướng mũi rồng đẹp của mỹ nam màn ảnh Hoa Ngữ
(Tướng mũi rồng mang khí chất phong độ, quyết đoán)

Tướng mũi dày

Tướng mũi đàn ông có hai bên cánh mũi dày dặn được hình dung như túi đựng tiền. Đàn ông mũi giày không phú cũng quý. Tiền vận tuy có nhiều trắc trở nhưng hậu vận viên mãn, giàu sang. Nếu có ý chí phấn đấu chắc chắn sẽ công danh hiển đạt.

Tướng mũi huyền đảm

Khuôn mũi người có tướng mũi huyền đảm đày đặn, lỗ mũi nhỏ kín, sống mũi cao. Tướng mũi đàn ông huyền đảm mang lại nhiều may mắn. Cuộc sống lúc trẻ của những người này phải bôn ba vất vả nhưng về sau có nhiều thành tựu. Với bạn bè, đồng nghiệp họ chân thành cởi mở nên được nhiều người yêu quý.

Các cách định hình lại khuôn mũi

Tướng mũi đàn ông đẹp không chỉ mang lại tài vận theo nhân tướng học mà ở góc độ thẩm mĩ còn tạo lên sự phối kết tinh tế cho khuôn mặt. Nếu bạn không may mắn sở hữu một tướng mũi đẹp thì đừng lo lắng. Ngày nay có nhiều phương pháp sửa lại tướng mũi như massage, kẹp mũi.

Tuy nhiên hiệu quả nhanh nhất và rõ ràng nhất là biện pháp thẩm mỹ chỉnh hình. Là trung tâm được đánh giá cao về chuyên môn trung tâm Thẩm mỹ Natri cam kết về uy tín và chất lượng với quý khách hàng. Nhanh tay liên hệ để được nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi.