Nâng mũi tự nhiên, đẹp, mềm mại 60 phút

Nâng mũi tự nhiên tạo hình dáng mũi đẹp như điêu khắc với bác sĩ tay nghề giỏi giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý với hiệu quả bền vững theo thời gian.

Nâng mũi tự nhiên, với một chiếc mũi đẹp là mơ ước của các tín đồ làm đẹp. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên, duyên dáng với đường nét thanh thoát, giúp làm nổi bật gương mặt chính là đích đến cuối cùng của hầu hết ca chỉnh sửa mũi.

Nâng mũi cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ Nari Cần Thơ

Hôm nay, đội ngũ các y bác sĩ sẽ tư vấn đồng hành để giúp bạn có thêm lựa chọn trong hành trình làm đẹp của mình, với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đẹp hài hoà và gần như không thể phát hiện các vết tích đã thực hiện chỉnh sửa.

Dáng mũi tự nhiên là như thế nào?

Theo đội ngũ các y bác sĩ của VTM Nari cho biết tín đồ làm đẹp, một dáng mũi tự nhiên là dáng mũi hài hòa, sở hữu các đặc điểm như:

 • Được “điêu khắc” dựa trên các đường nét trên gương mặt, đạt đến độ hài hòa tinh tế nhất.
 • Phần sống mũi không quá cao, góc trán mũi sẽ có độ lượn sóng nhẹ, chuẩn theo dáng mũi của người châu Á.
 • Hai bên cánh mũi thon gọn, tỷ lệ kích thước cánh mũi phù hợp với tổng thể gương mặt.

Như vậy, khi được thực hiện tại VTM Nari  với kỹ thuật, tay nghề cao, một chiếc mũi đã qua phẫu thuật cần tiệm cận đến tiêu chuẩn của dáng mũi tự nhiên, các đường nét cân đối, hài hòa, gần như khó phát hiện được dấu vết chỉnh sửa.

Nâng mũi siêu cấu trúc Nari

Nâng mũi có đẹp dài lâu không?

Nâng mũi tự nhiên có đẹp dài lâu hay để được cả đời không? Là một câu hỏi với câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó việc lựa chọn nơi để đặt niềm tin đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 • Một địa chỉ làm đẹp uy tín, tay nghề bác sĩ cao, chất liệu tốt, chăm sóc và bảo vệ phù hợp thì giúp kết quả nâng mũi có thể có vẻ đẹp dài lâu, gần như không có “hạn dùng”.
 • Nhưng ngược lại, việc sử dụng các vật liệu nâng mũi kém chất lượng, kỹ thuật và chuyên môn của bác sĩ không cao… thì việc gặp phải các biến chứng sau vài năm, vài tháng hay thậm chí ngay từ những ngày đầu tiên là điều không hiếm gặp. Chưa kể đến việc dáng mũi không được tự nhiên, thanh thoát như mong muốn.

Vậy khi được can thiệp, làm đẹp mũi chỉnh sửa nâng cao có thể duy trì gần như vĩnh viễn thì đến với VTM Nari luôn đảm bảo các yếu tố

TƯ VẤN CẮT MÍ MIỄN PHÍ

0901 08 9995

Đăng ký tư vấn miễn phí qua Zalo  Nâng mũi cấu trúc tạo hình dáng mũi tự nhiên

  Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi tạo hình dáng mũi tự nhiên được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này có thể tái cấu trúc gần như toàn bộ và chỉnh sửa toàn diện các khiếm khuyết của dáng mũi.
  Nếu chọn đúng nơi, đúng người để đặt niềm tin, mũi sau chỉnh sửa ngoài việc khắc phục được các khiếm khuyết tự nhiên với vẻ đẹp thanh thoát, không tỳ vết mà gần như có thể “duy trì trọn đời”.

  TƯ VẤN CẮT MÍ MIỄN PHÍ

  0901 08 9995

  Đăng ký tư vấn miễn phí qua Zalo   Bác sĩ giỏi – địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên

   Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp nâng mũi ngày càng lớn, số cơ sở làm đẹp phục vụ nhu cầu này cũng xuất hiện ngày càng nhiều, với những ma trận thông tin làm người dùng lạc lối.
   Không phải ai cũng may mắn tìm được địa chỉ nâng mũi tự nhiên uy tín cho mình. Cũng vì vậy mà nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” sau nâng mũi được ghi nhận.
   Nhiều trường hợp nhan sắc rạng ngời chưa kịp thấy thì đã phải đối mặt với mũi hỏng, tiền mất, ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, hạnh phúc gia đình

   Thẩm mỹ viện Nari Cần Thơ - Nơi khởi nguồn của sắc đẹp

   Với hơn 2500+ chiếc mũi đã được thực hiện thành công, gần như tất cả khách hàng đều hài lòng với dáng mũi mới, gương mặt mới, thần thái mới, VTM Nari chính là nơi mà các bạn thật sự trao tất cả niềm tin và sắc đẹp của mình thì không giờ thất vọng.
   Kỹ thuật nâng mũi điêu khắc độc quyền chính là điểm nhấn thương hiệu tài hoa của VTM Nari. Kỹ thuật này tạo hình này giúp dáng mũi đẹp chuẩn chỉ như điêu khắc trên gương mặt của bạn. Từng đường nét không chỉ hài hòa, kỹ thuật này còn có thể giúp hạn chế sự xuất hiện của sẹo cũng như các biến chứng có thể xảy ra.Sở hữu bàn tay vàng cùng tài năng thiên phú, đội ngũ các y bác sĩ tại VTM Nari đã mang đến những chiếc mũi đẹp với sự đánh giá cao từ nhiều chuyên gia thẩm mỹ, đồng nghiệp và đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng.

   Xem thêm

   TƯ VẤN CẮT MÍ MIỄN PHÍ

   0901 08 9995

   Đăng ký tư vấn miễn phí qua Zalo    Sau khi thực hiện thẩm mỹ xong, bạn sẽ thấy chiếc mũi của mình đẹp, hài hòa. Sau thời gian khoảng 1 tháng, dáng mũi đã cố định tốt trên gương mặt. Theo thời gian, mọi đường nét sẽ dần hài hòa và thật tự nhiên dường như chưa từng trải qua sự can thiệp chỉnh sửa.

    Tại Nari chỉ nhận 1 ngày từ 5-7 ca nâng mũi để đảm bảo chất lượng. Sự trách nhiệm, chuyên cần, toàn tâm của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả vì vẻ đẹp, sự tin tưởng của khách hàng trao cho Nari.

    Bạn đang mong muốn nâng mũi tự nhiên đẹp vĩnh viễn và chỉ cần thực hiện 1 lần không lo lắng? Hãy liên hệ ngay đến Viện Thẩm Mỹ Nari để cải thiện, khắc phục những khiếm khuyết mà bạn chưa ưng ý trên gương mặt.