Trung tâm thẩm mỹ Nari địa chỉ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ

Phun xăm chân mày đẹp nhưng vẫn đảm bảo về giá

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ và không biết phải lựa chọn thế nào? Bất kỳ ai trước khi quyết định thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ đều luôn bối rối trong việc tìm kiếm những cơ sở làm đẹp có hiệu quả cao và an toàn. Để tìm được một địa chỉ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ hoàn toàn không khó nếu bạn để tâm đến những yếu tố cơ bản như dịch vụ, tay nghề, trình độ của nhân viên. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về Trung tâm thẩm mỹ Nari – địa chỉ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ.

Tìm hiểu về dịch vụ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ của trung tâm thẩm mỹ Nari

Phun xăm chân mày là gì?

Phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ
Phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ

Phun xăm chân mày là thủ thuật thẩm mỹ khắc phục những khuyết điểm về màu sắc và hình dáng của chân mày. Việc phun xăm sẽ được thực hiện bằng cách cấy các sắc tố từ màu nhuộm mà khách hàng lựa chọn lên da bằng dụng cụ chuyên dụng. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ phục dựng lại những đường nét của lông mày tinh tế và chi tiết để tăng sự tự nhiên cho lông mày.

Phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ giá bao nhiêu?

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ quy định một mức giá phun xăm chân mày khác nhau. Nhiều người cho rằng giá cả tỷ lệ thuận với chất lượng dịch vụ. Điều này chưa hẳn đã đúng hoàn toàn trong mọi trường hợp. Một số trung tâm thẩm mỹ thu tiền của khách hàng một cách vô lý ngay cả với những thủ thuật đơn giản như phun xăm chân mày. Ngược lại nếu bạn dùng những dịch vụ giá rẻ thì rủi ro chắc chắn sẽ cao hơn.

Phun xăm chân mày đẹp nhưng vẫn đảm bảo về giá
Phun xăm chân mày đẹp nhưng vẫn đảm bảo về giá

Mức giá dịch vụ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ so với các vùng lân cận về chênh lệch là không nhiều. Tất nhiên nếu đối chiếu với giá cả ở các thành phố lớn thì chi phí phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ có rẻ hơn một chút. Điều này có nguyên nhân từ các chi phí phụ như cơ sở hạ tầng và chênh lệch thu nhập.

Trung tâm thẩm mỹ Nari - địa chỉ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ với những chính sách ưu đãi đặc biệt
Trung tâm thẩm mỹ Nari – địa chỉ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ với những chính sách ưu đãi đặc biệt

Trung tâm thẩm mỹ Nari đã xây dựng một mức giá chung theo như các cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ. Dịch phun xăm chân mày có giá gốc là 4,000,000 đồng trong những dịp tri ân đặc biệt trung tâm có thể giảm xuống còn 999,000 đồng. Bên cạnh đó khách hàng còn được tặng thêm một số dịch vụ đi kèm mà hoàn toàn không bị tính phí.

Trung tâm thẩm mỹ Nari địa chỉ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ

Hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau khi phun xăm chân mày tại trung tâm thẩm mỹ Nari

Điều quan tâm nhất của bất cứ khách hàng đang tìm kiếm nơi thực hiện phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ là hiệu quả thẩm mỹ. Phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ phun xăm chân mày tại Nari rất hài lòng với kết quả đạt được.

Khắc phục mọi khuyết điểm về chân mày tại Trung tâm thẩm mỹ Nari
Khắc phục mọi khuyết điểm về chân mày tại Trung tâm thẩm mỹ Nari

Các khuyết điểm như lông mày thưa hoặc quá rậm, dáng lông mày bị thô đều được khắc phục và điều chỉnh đúng với nhu cầu của khách hàng. Sau khi phun xăm tại Nari bạn sẽ sở hữu một cặp lông mày có kiểu dáng hài hòa với khuôn mặt, tỉ lệ cân đối, mày sắc phù hợp và đường nét tự nhiên. Các chuyên viên cũng sẽ tư vấn cho bạn những kiểu dáng lông mày phù hợp nhất.

Phun xăm chân mày tại Trung tâm thẩm mỹ Nari duy trì được trong bao lâu?

Chân mày sau khi phun xăm đẹp tự nhiên, hoàn hảo
Chân mày sau khi phun xăm đẹp tự nhiên, hoàn hảo

Chân mày sau khi phun xăm ở trạng thái thẩm mỹ tốt nhất trong khoảng 3 đến 5 năm. Thời gian duy trì có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi khách hàng. Để có được một cặp chân mày đẹp lâu dài, bạn có thể ghi nhớ một số lưu ý sau:

  • Những ngày đầu phun xăm nên tránh để chân mày tiếp xúc với nước có thể dùng một số dưỡng chất mà bên trung tâm thẩm mỹ cung cấp để chăm sóc.
  • Không dùng tay bóc da tróc ở chân mày, hành động này có thể làm hỏng kiểu dáng khiến chân mày bị lệch, mất tự nhiên. Những trường hợp kém may mắn có thể dẫn đến nhiễm trùng và các biến chứng nguy hại khác.
  • Thời gian đầu nên tránh ăn những thực phẩm như thịt gà, bò; các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá và một số loại đồ ăn dễ gây kích ứng. Có một chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp chân mày của bạn lên màu đẹp và đúng như mong muốn.
  • Để chân mày được mướt và tự nhiên nên uống nhiều nước và bổ sung những thực phẩm chứa nhiều vitamin như rau xanh, hoa quả,..Bên cạnh đó có thể sử dụng những serum dưỡng ẩm để duy trì chân mày được lâu dài.

Tại sao Nari được khách hàng lựa chọn là địa chỉ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ

Trung tâm thẩm mỹ Nari tự tin là một trong địa chỉ cung cấp dịch vụ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ. Tại đây khách hàng sẽ cung cấp đa dạng nhiều mẫu chân mày để tìm ra lựa chọn thích hợp. Chúng tôi luôn cập nhất những xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện đại nhất. Bên cạnh đó mực phun xăm cũng được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo lên màu đều đẹp và an toàn.

Khách hàng gửi lại những phản hồi tốt sau khi sử dụng dịch vụ ở Trung tâm thẩm mỹ Nari
Khách hàng gửi lại những phản hồi tốt sau khi sử dụng dịch vụ ở Trung tâm thẩm mỹ Nari

Khách hàng đến với Nari sẽ được hưởng những chính sách chăm sóc và ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi luôn trân trọng bất cứ ai đã đặt niềm tin vào dịch vụ của Trung tâm thẩm mỹ Nari- địa chỉ phun xăm chân mày đẹp tại Cần Thơ.