Tìm hiểu về mực phun xăm chân mày. Phun xăm chân mày có an toàn không?

Mực phun xăm chân mày đa dạng về chủng loại và màu sắc

Để một cặp mày xinh đẹp không chỉ cần đến tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ mà chất liệu mực phun xăm chân mày cũng rất quan trọng. Ngày nay trên thị trường có nhiều loại mực phun xăm với xuất xứ đa dạng người khách hàng không khỏi băn khoăn khi tiếp cận. Có nhiều câu hỏi đặt ra về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ của mực phun xăm chân mày. Bài viết dưới đây Trung tâm thẩm mỹ Nari sẽ giúp giải đáp cho bạn những thắc mắc về mực phun xăm chân mày và tính an toàn của phương pháp làm đẹp này.

Tìm hiểu về mực phun xăm chân mày

Một số người vẫn nhầm lẫn giữa mực xăm thẩm mỹ và mực xăm truyền thống. Với các loại mực xăm truyền thống màu thường đậm và sáng nên không dùng để xăm chân mày vì thiếu tính tự nhiên. Trong khi đó mực xăm thẩm mỹ là những màu ở tone nhẹ nhàng hơn giúp các đường nét lông mày tinh tế, hài hòa với khuôn mặt. Chính vì vậy mực xăm thẩm mỹ luôn được dùng để phun xăm chân mày.

Mực phun xăm chân mày đa dạng về chủng loại và màu sắc
Mực phun xăm chân mày đa dạng về chủng loại và màu sắc

Mực phun xăm chân mày rất đa dạng về chủng loại và sắc tố tuy nhiên về cơ bản theo cấu tạo được chia thành 2 loại chính:

Mực phun xăm chân mày hữu cơ

Mực phun xăm chân mày organic
Mực phun xăm chân mày hữu cơ đang được ưa chuộng

Mực hữu cơ có cấu tạo từ các chất chiết xuất từ thiên nhiên nên có tính an toàn và thân thiện cao. Sau nhiều năm nghiên cứu những dòng mực phun xăm hữu cơ ngày nay đã khắc phục được những khiếm khuyết của thế hệ trước. Mực phun xăm hữu cơ không chỉ an toàn mà hiệu quả lên màu và thời gian duy trì cũng tốt hơn.

Mực phun xăm chân mày vô cơ

Mực xăm chân mày vô cơ
Mực xăm chân mày vô cơ

Mực vô cơ có cấu tạo từ oxit sắt. Đây là một thành phần quan trọng của sắc tố phun xăm thẩm mỹ vì oxit rất ổn định, không độc hại và có nhiều màu sắc. Oxit sắt được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và mỹ phẩm , thực phẩm, thuốc men và là một thành phần phổ biến trong kem chống nắng. Oxit sắt được coi là an toàn, vô hại và không gây kích ứng.

Phun xăm chân mày có an toàn không?

Những phương pháp xăm lông mày truyền thống tiềm ẩn nhiều rủi ro như nhiễm trùng, sẹo, di ứng gây nhiều hoang mang cho khách hàng. Tuy nhiên, với công nghệ phun thêu chân mày hiện đại đã gần như khắc phục được hết các rủi ro trên. Đặc biệt khi tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ chuyên môn ở đây sẽ đảm bảo kỹ thuật vô trùng và vệ sinh tốt theo quy định của Bộ Y tế để ngăn chặn các biến chứng.

Ưu thế của phun xăm chân mày hiện đại

Phun xăm chân mày với công nghệ hiện đại
Phun xăm chân mày với công nghệ hiện đại an toàn, ít xâm lấn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ công nghệ phun thêu chân mày được xem là phương pháp có độ an toàn gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó nó cũng phòng ngừa được các rủi ro mà nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn, ái ngại. Phun thêu chân mày tích hợp những ưu thế sau:

  • Phun thêu lông mày là kỹ thuật mà các đường nét lông mày được tạo ra bằng cách khắc thủ công sắc tố vào da. Nhờ vậy nó tạo được tính tự nhiên mềm mại mà ít phương pháp nào thực hiện được. Mũi kim được sử dụng có cấu tạo siêu nhỏ giúp hạn chế tối đa các tổn thương và xâm lấn. Và một ưu điểm tuyệt vời của khi sử dụng công nghệ phun thêu chân mày sẽ không gây tổn thương đến mắt.
  • Sử dụng mực phun xăm chân mày cao cấp, có thành phần được chiết xuất từ thiện nhiên. Sau khi thực hiện thủ thuật, màu sắc chân mày lên đều và đẹp. Đặc biệt các chất sử dụng trong mực phun xăm chân mày đều thân thiện, an toàn không gây kích ứng với người sử dụng. Môi trường và dụng cụ kỹ thuật khi thực hiện thủ thuật cũng được đảm bảo vô trùng tránh được các bệnh truyền nhiễm.

Phun xăm chân mày phù hợp với đối tượng nào?

Phun xăm chân mày với công nghệ hiện đại gần như là vô hại và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhưng khi thực hiện các bác sĩ cũng có những yêu cầu cơ bản để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

  • Những người có tình trạng sức khỏe ở trạng thái tốt.
  • Những người không bị dị ứng với các thành phần của mực phun xăm.
  • Những người không sử dụng chất kích thích hoặc các chất gây hại.