Quy trình dịch vụ tại Nari tự hào đạt chuẩn vì chúng tôi cho rằng quy trình thẩm mỹ luôn là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự an toàn và thành công của ca phẫu thuật, cũng như đem lại cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái, tin tưởng khi quyết định gửi gắm sắc đẹp cho Viện thẩm mỹ. Do đó Viện Thẩm Mỹ Nari Cần Thơ luôn xây dựng một quy trình chuẩn với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giúp cho khách hàng có được sự hài lòng tối đa. 

Quy trình dịch vụ tại Nari Cần Thơ

Tư vấn khách hàng: 

Các chuyên gia tư vấn của Nari sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng, các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải để từ đưa khách hàng đến gặp các bác sĩ chuyên khoa

Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ:

Mỗi khách hàng sau khi được chuyên viên tư vấn đưa đến gặp bác sĩ để bác sĩ nắm được vấn đề và đồng thời thông tin đến khách hàng quy trình dịch vụ tại Nari cũng như các vấn đề liên quan khác

Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ
Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

Khám sức khỏe tổng quát:

Với bất cứ dịch vụ nào bạn lựa chọn thực hiện thẩm mỹ ở Viện Thẩm Mỹ Nari đều yêu cầu phải khám tổng quát để kiểm tra xem tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện để tiến hành tiến trình làm đẹp hay không

Tiến hành đo tỉ lệ, vẽ và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ:

Sau khi khám sức khỏe tổng quát, khách hàng sẽ được đo, vẽ và từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật an toàn, hợp lý, mang đến vẻ ngoài đẹp nhất cho khách hàng. 

Đo, vẽ tỉ lệ khuôn mặt
Đo và vẽ tỉ lệ khuôn mặt

Vệ sinh vùng phẫu thuật:

Khách hàng sẽ được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ vùng phẫu thuật trước khi tiến hành. Đối với những vùng tiểu phẫu, cũng sẽ được tiêm thuốc tê theo đúng quy định của Bộ Y tế. 

Thực hiện thẩm mỹ: 

Bác sĩ sẽ tiến hành phân tích, chuẩn đoán, kiểm tra lại kết quả xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật và thực hiện ca phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, nhanh chóng, kỹ lưỡng. 

Chăm sóc khách hàng sau thẩm mỹ: 

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa đến nghỉ ngơi tại phòng dành cho khách hậu phẫu thuật, nhằm để bác sĩ dễ dàng quan sát tình trạng. Tùy theo tình trạng của mỗi bệnh nhân mà Viện thẩm mỹ Nari sẽ sắp xếp thời gian lưu trú cho khách hàng hợp lý. 

Lời khuyên từ bác sĩ

Khi quá trình điều trị đã kết thúc, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho khách hàng như: cách vệ sinh vùng phẫu thuật, các điều không nên làm, các món không nên ăn, sản phẩm nên sử dụng,… nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng. 

Hình ảnh phẫu thuật thành công và feedback của khách hàng: 

Quy trình dịch vụ tại Nari, Cắt mí tại Nari sau 7 ngày
Cắt mí tại Nari sau 7 ngày

 

Phản hồi của khách hàng về Nari
Phản hồi của khách hàng về Nari

Liên hệ Viện Thẩm Mỹ Nari Cần Thơ tại: