Phun xăm chân mày bao lâu lên màu chuẩn đẹp tự nhiên? Top 7 điều cần lưu ý

Phun chân mày bao lâu lên màu

Phun mày bao lâu sẽ lên màu chuẩn đẹp tự nhiên? Lông mày được xếp vào một trong năm nét ngũ quan của gương mặt, một đôi lông mày đẹp là thứ không thể thiếu giúp gương mặt nổi bật, cân đối và hài hòa hơn. Nhưng thực tế, rất hiếm ai sinh ra đã sở hữu một cặp chân mày tự nhiên đẹp và hài hoà với gương mặt. Để hoàn thiện nét đẹp cho chị em phụ nữ, các công nghệ phum xăm chân mày đã ra đời. Và câu hỏi mà rất nhiều chị em vẫn còn bận tâm trước khi đưa ra quyết định phun xăm đó là phun xăm chân mày cần nghỉ dưỡng bao lâu? Bao lâu sau phun xăm thì lông mày đủ lên màu chuẩn và đẹp? xăm chân mày có cần kiêng gì không?

Thẩm mỹ phun chân mày là gì?

Thẩm mỹ phun xăm chân mày là các kỹ thuật viên sẽ sử dụng thiết bị phun chuyên dụng và phun mực trực tiếp, đều lên những sợi lông mày đã được vẽ và định hình trước đó. Thẩm mỹ phun mày rất phù hợp với những người có lông mày thưa, mỏng, ngắn hoặc lông mày đã từng phun xăm. Phun xăm chân mày sẽ phù hợp với người có làn da dầu và sẽ rất bền trên làn da này.

Công nghệ phun lông mày tán bột là công nghệ mới, rất ít xâm lấn, không để lại sẹo. Trong công nghệ này, đầu kim xăm không can thiệp sâu vào da mà chỉ tác động vào biểu bì với độ sâu từ 0,2 đến 0,3mm. Và vì mức độ xâm lấn rát ít như vậy mà bạn có thể về nhà ngay không cần nghỉ dưỡng.

Chắc chắn rằng, những người có lông mày sắc nét sẽ nổi bật, có thần thái thu hút ánh nhìn của người đối diện hơn là một khuôn chân mày mờ nhạt , kém sức sống. Theo ông bà ta, cặp lông mày đẹp, phù hợp “phong thủy” còn thể hiện sự may mắn, tài lộc. Vì lý do đó mà thẩm mỹ phun xăm chân mày ra đời

phun mày bao lâu lên màu
Phun mày bao lâu lên màu đẹp chuẩn tự nhiên

Phun mày bao lâu lên màu? Bao lâu thì đẹp?

Sau khi thực hiện phun thẩm mỹ lông mày vừa phun sẽ hơi đậm do đã tạo ra một lớp vảy mỏng để bảo vệ lông mày cũng như hỗ trợ lông mày sớm lên màu chuẩn đẹp.Để lớp vày này tự bong mà không can thiệp thì đến khi bong hoàn toàn, lông mày sẽ đẹp như ý. Và câu hỏi được đặt ra là quá bong vảy sau phun này sẽ diễn ra bao lâu?

Câu trả lời: Lông mày đẹp cần trải qua thời gian loại bỏ lớp màu đậm bên ngoài lớp da bề mặt.Sau khi lớp da non hình thành, lớp vày sẽ bong ra. Tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà quá trình bong vày diễn ra trong 5-10 ngày.

Phun xăm chân mày bao lâu lên màu
Phun xăm chân mày bao lâu lên màu

Phun xăm chân mày cần thời gian bao lâu lên màu đẹp, tự nhiên?

Sau khi phun cần thời gian để lớp vảy bong ra hoàn toàn, màu lông mày thật sẽ nhạt hơn lúc vừa phun. Vì vậy, quá trình để lông mày ổn định, đẹp tự nhiên sẽ kéo dài từ 3 tuần cho đến 1 tháng. Và tiếp theo đó, lông mày sau khi phun sẽ giữ được từ 3-5 năm.

Lông mày sau phun có lên màu đẹp, tự nhiên, hài hoà với gương mặt hay không một phần cũng phụ thuộc vào quá trình bong vảy của lông mày. Để lớp vảy này bong ra an toàn nhất cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Mực phun chát lương cao, rõ nguồn gốc xuất xứ, không hoá chất độc hại.
 • Trang thiết bị dùng để phun xăm tân tiến, kim phun xăm đạt chuẩn.
 • Kỹ thuật viên thực hiện tay nghề cao, khéo léo tinh tế, đường nét chính xác
 • Sau khi phun về phải thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà đúng cách

7 lưu ý khác sau khi phun xăm chân mày 

Để không còn đắn đo trước quyết đinh phun xăm chân mày vì lăn tăn bao lâu sau phun xăm chân mày sẽ lên màu đẹp, bạn hãy bỏ túi những lưu ý này nhé:

 • Kiêng không để khu vực phun xăm mày dính nước trong 2-3 ngày đầu.
 • Không trang điểm khi lông mày vẫn chưa bong hoàn toàn
 • Vệ sinh mặt sạch sẽ, không để bụi bẩn xâm nhập vào chân mày đễ làm tổn thương vết thương hở
 • Bổ sung nhiều nước, ăn thêm rau xanh và trái cây.
 • Không ăn những thức ăn dễ gây dị ứng và sẹo như rau muống, đồ nếp, thịt gà, hải sản, đồ cay nóng,….
 • Để lớp vày sau phun xăm mày bong tự nhiêm, không dùng tay bóc.
 • Sau khi lông mày bong nên bôi kem để da không khô và lông mày lên màu chuẩn đẹp
  Phun xăm chân mày bao lâu lên màu
  Khách hàng vừa xăm chân mày tại thẩm mỹ viện Nari Cần Thơ