Phẫu thuật nâng mông – 5 điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật

phẫu thuật nâng mông là biện pháp hiệu quả cải thiện vòng ba

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật nâng mông là những thông tin bạn cần quan tâm trước khi thực hiện phẫu thuật tăng vòng 3. Hơn thế, nắm được những điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mông cũng sẽ giúp bạn có được những chuẩn bị tốt nhất. Nhờ đó ca phẫu thuật cũng sẽ đạt được hiệu quả và tỷ lệ thành công cao hơn theo như mong đợi.

Tìm hiểu chung về phẫu thuật nâng mông

Phẫu thuật nâng mông so với các tiểu phẫu khác thì có độ phức tạp và yêu cầu chuyên môn cao hơn. Để ngăn ngừa tối đa các biến chứng, rủi ro kỹ thuật nâng mông nội soi đã và đang được ứng dụng trong thực tế. Khi thực hiện các bác sĩ sẽ đặt túi nâng mông sau đó tiến hành bơm mỡ tự thân dưới da mông để làm đầy những vùng có khiếm khuyết. Nhờ thế vòng ba sau khi thực hiện phẫu thuật có hình dáng đầy đặn, căng mẩy và đầy gợi cảm.

phẫu thuật nâng mông là biện pháp hiệu quả cải thiện vòng ba
Phẫu thuật nâng mông là biện pháp hiệu quả cải thiện vòng ba

Kỹ thuật nâng nâng mông nội soi hiện đại cần những bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao. Đồng thời ca phẫu thuật cần sự hỗ trợ của nhiều máy móc trạng thiết bị hiện đại. Chính vì vậy nếu bạn có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mông cần tìm đến những cơ sở uy tín, được cấp phép. Việc thực hiện phẫu thuật ở những cơ sở kém chất lượng sẽ để lại nhiều biến chứng và dễ gặp những rủi ro không mong muốn.

5 điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật tăng vòng 3

Vậy để ca phẫu thuật được thành công và đạt được hiệu quả tốt nhất thì cần phải làm gì ở công tác chuẩn bị? Sẽ có một vài điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mông mà bạn cần quan tâm dưới đây.

Những điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật về tình trạng sức khỏe

Thông thường trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mông các bác sĩ  sẽ thăm khám tổng quan cho bạn. Lúc này bạn cần phối hợp với bác sĩ cung cấp thành thật những thông tin về các bệnh lý nền hoặc các loại thuốc đang sử dụng. Đây là những thông tin quan trọng là cơ sở để các bác sĩ xây dựng các phương án phẫu thuật cho bạn.

trình bày cụ thể, thành thực tình trạng sức khỏe với bác sĩ
Trình bày cụ thể, thành thực tình trạng sức khỏe với bác sĩ

Thêm vào đó, quan trọng nhất trong số những điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật là nếu bạn mắc những chứng như cảm, sốt, hay có dấu hiệu lạ cần báo ngay cho các bác sĩ phụ trách.

Những điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật về chế độ ăn uống

Nếu bạn đang chuẩn bị thực hiện phẫu thuật nâng mông, một trong những điều bạn cần biết là chế độ dinh dưỡng phù hợp. Một chế độ ăn lành mạnh, giàu chất đạm và bổ sung đầy đủ các vitamin cần thiết sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt để sẵn sàng cho phẫu thuật. Vì chỉ khi thể trạng bạn đạt phù hợp với yêu cầu các bác sĩ mới có thể tiến hành phẫu thuật nâng mông cho bạn.

Trước một tuần phẫu thuật nên ăn những thực phẩm nhiều dinh dưỡng, vitamin để có thể trạng tốt
Trước một tuần phẫu thuật nên ăn những thực phẩm nhiều dinh dưỡng, vitamin để có thể trạng tốt

Lúc này bạn nên ăn những loại thức ăn lành tính, dễ tiêu hóa và đảm bảo an toàn thực phẩm. Thực đơn này nên thực hiện trong thời gian trước phẫu thuật 1 tuần.

Những điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật về chế độ sinh hoạt

Ngủ nghỉ đúng giờ là một trong những điều chú ý trước khi thực hiện phẫu thuật
Ngủ nghỉ đúng giờ là một trong những điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mông tuy có độ phức tạp cao hơn với khác biện pháp thẩm mỹ khác nhưng bạn cũng không cần quá căng thẳng. Bạn chỉ cần thay đổi điều chỉnh chế độ sinh hoạt sao cho lành mạnh, chú ý đến việc ăn ngủ nghỉ đúng giờ. Bạn có thể tập các bài tập thể dục với cường độ vận động vừa phải để nâng cao sức khỏe.

Không sử dụng các chất kích thích trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mông

Những người sử dụng chất kích thích như thuốc lá thường xuyên dễ mắc bệnh về đường hô hấp. Điều này hoàn toàn không có lợi trong và sau khi thực hiện phẫu thuật nói chung và phẫu thuật nâng mông nói riêng. Trong thuốc lá có những chất gây hại khiến máu kém lưu thông và ảnh hưởng xấu đến tốc độ hồi phục của vết thương.

Nói không với rượu bia
Kiêng khem sử dụng các chất kích thích trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mông

Bên cạnh đó việc kiêng rượu bia cũng là điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật. Uống các chất lên men có cồn khiến vết mổ khó lành, nguy cơ xuất huyết và các biến chứng khác. Hơn nữa trong rượu có những chất xúc tác ảnh hưởng xấu đến quá trình gây mê trong khi phẫu thuật nâng mông.

Chuẩn bị tâm lý trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mông

Việc chuẩn bị tâm lý sao cho tốt cũng là một trong những điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mông. Một số chị em vì quá lo lắng, căng thẳng trước ngày làm phẫu thuật nên dễ rơi vào trạng thái tâm lý bi quan sợ hãi. Bạn nên lạc quan và có tâm lý vững vàng để có thể phối hợp tốt nhất với các bác sĩ. Vì suy cho cùng ca phẫu thuật có thành công phụ thuộc rất nhiều vào bản thân và sự tin tưởng của bạn.

Điều quan trọng là nên giữ một tinh thần thoải mái, lạc quan
Điều quan trọng là nên giữ một tinh thần thoải mái, lạc quan

Một gợi ý nho nhỏ cho những ai sắp thực hiện phẫu thuật nâng mông là những bài tập yoga sẽ giúp bạn giảm căng thẳng đáng kể. Nếu bạn thực hiện ở Trung tâm thẩm mỹ Nari, bạn cũng có thể chia sẻ nỗi lo của mình với các tư vấn viên. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời gợi ý hay động viên để bạn bớt lo lắng và vững tin hơn.