Phương pháp cắt mí mắt bị trợn giúp mắt đẹp, đều

cắt mí mắt bị trợn

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt bị trợn, chủ yếu xuất phát từ quá trình tiểu phẫu chưa đảm bảo chuẩn, sau đây là một số lý do phổ biến, thường gặp nhất dẫn đến tình trạng cắt mí mắt bị trợn, bạn có thể tham khảo để hiểu sâu hơn về tình trạng cũng như mức độ mà mình đang mắc phải và tìm ra giải pháp khắc phục hữu hiệu trong từng trường hợp.

Cắt mí mắt bị trợn – nguyên nhân do đâu?

  • Quá trình phẫu thuật mất vệ sinh khiến mắt bị nhiễm trùng,…
  • Bệnh nhân từng bị mắt lồi, có hốc mắt sâu, chưa được tư vấn kỹ càng để cắt mí nhưng bác sĩ vẫn cho phép tiến hành phẫu thuật.
  • Bác sĩ tay nghề non kém, trong quá trình tiểu phẫu lấy đi quá lượng da ở vùng mi mắt trên cho phép, khiến vết thương khi hồi phục co lại làm lật bờ mi, khiến mắt bị trợn. Lúc nhắm mắt khó khít được giữa hai mi, lòng trắng vùng trong mắt bị lộ nhiều khiến mắt bị trợn, gây mất thẩm mỹ.
  • Cơ nâng vùng mi bị khâu quá nhiều làm cho mắt trợn lên, khiến bạn khó đóng mở mắt một cách bình thường.
Nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt bị trợn
Nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt bị trợn

Giải pháp cắt mí mắt bị trợn

Đối với những trường hợp mí mắt bị trợn ở giai đoạn nhẹ

Trong những trường hợp này, khi mí mắt chỉ hơi trợn, nếu nhìn qua thì khó có thể nhìn thấy, bạn có thể điều trị ngay tại nhà đơn giản bằng các phương pháp đơn giản mà không cần phải phẫu thuật. 

Các bài tập đơn giản như: mát xa và tập thể dục cho mắt, sử dụng một số loại thuốc bôi (đặc trị cho sẹo), dưỡng ẩm,..

Bài tập massage mí giảm tình trạng cắt mí mắt bị trợn
Bài tập massage giảm tình trạng cắt mí mắt bị trợn

Với phương pháp này thì bạn phải thật sự kiên trì, thực hiện đều đặn, về lâu dài có thể đem lại được hiệu quả như mong muốn.

Đối với trường hợp mắt bị trợn nặng, trợn nhiều

Đây là trường hợp mà không ai mong muốn khi tiến hành cắt mí vì thế bạn cần có phương án điều trị từ đầu dựa trên nguyên nhân gây ra tình trạng đó. 

Nếu tình trạng mắt sâu thì bạn nên kết hợp làm phẫu thuật dịch chuyển túi mỡ ở khu vực hốc mắt.

Nếu do cơ nâng mi bị đưa lên “quá đà” thì phương pháp thích hợp nhất là phẫu thuật hạ cơ phần mắt và điều chỉnh ở vị trí thấp hơn, nhằm đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho những người cắt mí bị trợn.

Địa chỉ cắt mí mắt bị trợn uy tín tại Cần Thơ

Thẩm mỹ viện Nari là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Cần Thơ. Với các công nghệ tiên tiến được chuyển giao công nghệ từ các nước phát đứng đầu trong ngành thẩm mỹ trên thế giới, hệ thống phòng phẫu thuật an toàn, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy đến và trải nghiệm nhé!

Kết luận

Đối với các chị em khi đi làm đẹp gặp phải tình trạng cắt mí mắt bị trợn là điều không ai mong muốn. Vì vậy, chúng ta nên tìm hiểu cẩn thận các cơ sở làm đẹp uy tín, tránh những nơi có cơ sở vật chất kém, bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại rủi ro cao.