Chi phí cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Nari? 5 tiêu chuẩn về chất lượng

Mí mắt đẹp như trong mơ cho chị em

“Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu? ” đang là câu hỏi được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm khi đến vơi trung tâm thẩm mỹ Nari. Giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn”, khách hàng luôn phải suy tư lo lắng liệu chi phí cắt mí mắt có tương xứng với hiệu quả nhận lại. Để phân ưu cùng quý khách hàng Trung tâm thẩm mỹ Nari đã xây dựng bảng giá cắt mí dựa trên cơ sở 5 tiêu chuẩn về chất lượng. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Nari Cần Thơ

Ngày nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo mọi người, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ mọc lên. Lợi dụng sự nhẹ dạ, ham rẻ của nhiều chị em phụ nữ, họ đưa ra chi phí cắt mí mắt siêu rẻ. Bên cạnh đó họ cũng tung hô những lời mời gọi hấp dẫn vô lý về hiệu quả thẩm mỹ. Kết quả, những khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật đều rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, ngược xuôi tìm cách khắc phục.

Chỉnh sửa mí mắt hỏng từ nơi khác tại Nari
Chỉnh sửa mí mắt hỏng từ nơi khác tại Nari

Lấy tiêu chí chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, trước khi đưa dịch vụ cắt mí đến với đông đảo quý khách hàng chúng tôi đã vô cùng băn khoăn, trăn trở. Các chuyên gia của trung tâm thẩm mỹ Nari đã tiến hành nhiều cuộc khảo sát ở trong nước về chi phí cắt mí mắt. Bên cạnh đó cũng tìm kiếm những công nghệ cắt mí tối ưu nhất ở Hàn Quốc. Sau những ngày tháng nỗ lực tận tâm, trung tâm thẩm mỹ Nari đã cân nhắc được các mức chi phí cắt mí mắt như sau:

Dịch vụ Giá thành
Cắt mí  từ 5,000,0000 VND
Nâng cung mày  từ 6,000,0000 VND
Cắt mí dưới  từ 6,000,0000 VND

 

5 tiêu chuẩn về chất lượng cắt mí tại thẩm mỹ viện Nari

  • Trình độ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã từng xử lý nhiều trường trường hợp rất phức tạp. Cắt mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng không vì thế mà bạn có thể chủ quan. Những bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn được yên tâm hơn trong khi tiến hành phẫu thuật.
Thẩm mỹ viện cắt mí đẹp, uy tín ở Cần Thơ bạn không nên bỏ qua
Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm
  • Trang thiết bị hiện đại tiên tiến, thông qua các tiêu chuẩn đánh giá của bộ Y Tế. Các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa hàng tháng các chuyên gia đều kiểm tra định kỳ máy móc để đảm bảo các thông số kỹ thuật phù hợp.
Trang thiết bị cắt mí hiện đại
Trang thiết bị cắt mí đầy đủ, hiện đại
  • Công nghệ cắt mí tối ưu hóa được chuyển giao từ viện thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc. Những phương pháp cắt mí truyền thống tồn tại nhiều hạn chế và rủi ro. Chính vì vậy, để khắc phục điều này, các chuyên gia ở Trung tâm thẩm mỹ Nari nhận chuyển giao công nghệ cắt mí Namis Revision từ Hàn Quốc. Đây là công nghệ cắt mí độc quyền ở Nari với 3 ưu thế vượt trội giải quyết được những lo lắng của khách hàng.
Công nghệ cắt mí Revision 4in1 khắc phục các nhược điểm của mắt
Công nghệ cắt mí Namis Revision 4in1 khắc phục các nhược điểm của mắt
  • Cắt mí không sưng, đau, các chức năng của mắt không bị ảnh hưởng. Một trong những điều khiến chị em phụ nữ ái ngại khi phẫu thuật thẩm mĩ là sợ đau và khó chịu sau phẫu thuật. Tuy nhiên thông qua phản hồi từ khách hàng đã trải nghiệm cắt mí tại Nari thì hoàn toàn khác. Các biểu hiện như sưng đau đều không có. Thêm vào đó mắt hoạt động bình thường, tầm nhìn không bị cản trở.
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao, thời gian duy trì lâu dài, chi phí cắt mí mắt hợp lý, giảm thiểu tối đa được các rủi ro. Vì đảm bảo được về chuyên môn cũng như chất lượng cơ sở máy móc, nên rủi ro đã được hạn chế đến mức gần như là không có. Thêm vào đó kỹ thuật cắt mí hiện đại với chi phí cắt mí mắt vừa phải cũng giúp duy trì nếp mí được lâu hơn, kéo dài thanh xuân cho phái đẹp.

Bảo hành sau cắt mí tại trung tâm thẩm mỹ Nari

Chi phí cắt mí hợp lý nhưng hiệu quả cao
Chi phí cắt mí hợp lý đi cùng hiệu quả cao

Thẩm mỹ Nari đem đến cho quý khách dịch vụ với mức chi phí cắt mí mắt vừa phải và hiệu quả cao. Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, thẩm mỹ viện Nari vẫn đưa ra các chính sách bảo hành khi sử dụng dịch vụ cắt mí. Như vậy, chi phí cắt mí mắt trung tâm thẩm mỹ Nari đưa ra là rất hợp lý không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đem lại sự an tâm cho quý khách hàng.