Dáng mũi đẹp có liên quan đến phong thủy hay không?

Thật may mắn nếu khi sinh ra, bạn đã sở hữu một dáng mũi đẹp mà nhiều người mơ ước. Nhưng nếu không may mắn có dáng mũi đẹp, bạn không chỉ mất điểm về ngoại hình mà còn có thể ảnh hưởng đến phong thủy.

Các dáng mũi thường gặp

Dáng mũi tẹt

Mũi tẹt hay còn có tên gọi là mũi thấp. Những người có mũi tẹt thường là người có tính cách khép kín, hướng nội, khó mở lòng cởi mở với người thân và bạn bè.

Trong mối quan hệ tình cảm, họ cũng là những người bị động, lụy tình thường để người đối phương quyết định chuyện tình cảm của mình.

Trong sự nghiệp, họ là người không có tham vọng, khó thăng tiến, một phần là do chính tính cách của họ.

Dáng mũi tẹt
Dáng mũi tẹt

Dáng mũi hếch

Lỗ mũi hếch là người có phần lỗ mũi hơi hếch lên trên và hở ra ngoài, có thể nhìn thấy rõ phần bên trong của mũi. Người có lỗ mũi này thường là những người có cuộc sống không mấy khả giả, công viết vất vả, phải làm thuê cho người khác, khó thăng quan tiến chức,…

Còn đối với phụ nữ nói riêng, nếu có mũi hếch thường cuộc sống vất vả, sinh đẻ khó khăn, tình duyên lận đận,…

Dáng mũi hếch
Dáng mũi hếch

Dáng mũi kín

Lỗ mũi kín thường có những đặc điểm ngược lại với mũi hếch, do đó ngay cả khi đối phương nhìn trực diện đều khó thấy được phần bên trong của mũi. Ngoài ra, những người có lỗ mũi kín thường là thành công trong sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có sức khỏe tốt.

Qua đó, trong các dáng mũi, những người có lỗ mũi kín thường có vận số tốt nhất theo phong thủy phương Đông.

Dáng mũi như thế nào hợp phong thủy?

Theo quan điểm chung của các chuyên gia cũng như giới làm đẹp, chiếc mũi lý tưởng là chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, hai cánh mũi đều đẹp, đầu mũi tròn đầy đặn…

Nhìn chung ở các nước phương Đông luôn tin rằng các đặc điểm tự nhiên của cơ thể con người sẽ nói lên vận mệnh, tương lai và số phận của từng người. Đặc biệt là dáng mũi đều có ảnh hưởng đến yếu tố may mắn, thành công trong tương lai.

Có nên nâng mũi để sở hữu dáng mũi hợp phong thủy?

Với những chia sẻ trên, bạn cũng nhận ra tầm quan trọng của chiếc mũi có ảnh hưởng đến vận mệnh. Nếu không may mắn khi sở hữu một chiếc mũi tẹt, hếch, bạn có thể thay đổi dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi

. Đây là giải pháp hữu hiệu không chỉ giúp bạn thay đổi dáng mũi trước đó mà còn có thể thay đổi vận số của mình.

Nếu bạn là người không tin vào quan niệm phong thủy nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc mũi sang, xịn thì bạn vẫn có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để có dáng mũi chuẩn Hàn. Hiện nay, khi phẫu thuật thẩm mỹ không còn là định kiến của mọi người, vẻ đẹp bên ngoài tuy không ảnh hưởng đến tính cách nhưng sẽ cản trở sự tự tin của bạn trong giao tiếp khi gặp đối tác, khách hàng lớn.

Trước khi thay đổi dáng mũi phong thủy

Để sở hữu dáng mũi chuẩn như các sao hạng A, cũng như phù hợp với phong thủy, bạn cần phải lưu ý những điều nhỏ sau. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Nari muốn chia sẻ đến bạn, từ đó giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ lâu đời và uy tín

Trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp của chị em tăng mạnh, cùng với đó là rất nhiều viện thẩm mỹ đã được hình thành trôi nổi trên thị trường. Bên cạnh những cơ sở uy tín, có giấy phép hoạt động, được kiểm nghiệm rõ ràng thì vẫn còn đâu đó những cơ sở kém chất lượng. Vì vậy, trước khi gửi gắm dáng mũi của mình cho viện thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu rõ viện thẩm mỹ an toàn, chất lượng bảo đảm  để tránh những hậu quả khó lường.

Thẩm mỹ viện Nari là trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Cần Thơ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đây là thẩm mỹ viện với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến nhất.

Trình bày mọi thắc mắc với bác sĩ để được giải đáp

Trước khi quyết định thay đổi dáng mũi phong thủy, bạn sẽ được hỏi đáp và tư vấn lộ trình rõ ràng với bác sĩ chuyên khoa. Đây chính là cơ hội để bạn làm rõ mọi khúc mắc cá nhân của mình: thời gian phục hồi, mức độ an toàn,… Sau khi được tư vấn cụ thể, bạn sẽ tránh được cảm giác bất an, có một cái nhìn rộng hơn và làm dịu tâm lý lo lắng trước khi phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân

Hiện nay, Việt Nam cũng đã học hỏi từ Hàn Quốc – đất nước đứng đầu về thẩm mỹ, do đó cũng đã áp dụng nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, an toàn hơn: nâng mũi cấu trúc

S- line, nâng mũi cấu trúc sụn sườn, nâng mũi bọc sụn,… Mỗi phương pháp đều mang lại những ưu điểm riêng và không thể áp dụng lên cùng một người, tùy vào dáng mũi sẽ có phương pháp lựa chọn phù hợp nhất. Hãy để bác sĩ có chuyên môn, tay nghề hiện đại tư vấn để bạn có thể sở hữu dáng mũi phong thủy cũng như phù hợp với túi tiền của mình.