Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? 5 điều đặc biệt lưu ý khi nâng mũi

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi bọc sụn megaderm

Nâng mũi bọc sụn megaderm là phương pháp thẩm mĩ được nhắc đến nhiều trong giới làm đẹp. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường. Hãy cùng với trung tâm thẩm mỹ Nari tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì

Nâng mũi bọc sụn megaderm là phương pháp cải thiện chiều cao của sống mũi bằng cách thông qua biện pháp cấy ghép sụn megaderm để tạo hình dáng mũi. Sụn megaderm có thành phần cấu tạo chiết xuất từ lớp biểu bì của con người. Thông qua việc xử lý bằng công nghệ AlloClean mà sụn megaderm có khả năng thích ứng cao với cơ thể người.

nâng mũi bọc sụn megaderm như thế nào
Nâng mũi bọc sụn megaderm tạo đường sống mũi cao tự nhiên

Vì sụn magaderm có chức năng khá giống với sụn được hình thành tự thiên trong cơ thể nên trong khi nâng mũi không xuất hiện những biến chứng, bị bóng đỏ hoặc dị ứng.

Đặc biệt trong trường hợp khách hàng có cơ địa mẫn cảm, sức đề kháng kém thì nâng mũi bọc sụn magederm là lựa chọn rất phù hợp và an toàn.

Nâng mũi bọc sụn megaderm được tiến hành như thế nào?

Thăm khám tổng quan trước khi tiến hành phẫu thuật
Thăm khám tổng quan trước khi tiến hành phẫu thuật

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn megaderm các bác sĩ sẽ dùng dao chuyên dụng rạch ở đầu mũi một đường mảnh, bóc tách mô da sụn tạo thành khoang. Sau đó sụn nhân tạo megaderm được cấy ghép vào bên trong mũi.

Sụn nhân tạo megaderm được cấy ghép sẽ nằm dưới lớp da mũi thật giúp bao bọc, bảo vệ đầu cánh mũi và tôn dáng mũi được cao hơn.

Tiếp theo bác sĩ sẽ nghiên cứu, điều chỉnh phần sụn sao cho dáng mũi được cân đối theo như yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng vết khâu được đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn megaderm có những ưu điểm gì

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi bọc sụn megaderm
Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi bọc sụn megaderm
  • Dáng mũi được tự nhiên, đường nét thanh thoát, mềm mại
  • Đầu mũi thanh thoát, lỗ mũi hình hạt chanh tỷ lệ cân xứng hài hòa
  • Khó phát hiện dấu vết sau phẫu thuật

Những ai là người phù hợp thực hiện nâng mũi bọc sụn Megaderm

Khuôn mặt mỗi người đều có những đặc điểm tạo nên nét đẹp riêng biệt. Do vậy để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ tương thích các bác sĩ trung tâm thẩm mỹ Nari rất nghiêm túc trong bước nghiên cứu, phân tích trước phẫu thuật. Đồng thời dựa theo yêu cầu, mong muốn cụ thể của khách hàng để đưa ra các bước tiến hành cụ thể. Cẩn thận, tỉ mỉ ở những khâu đơn giản nhất để đảm bảo cho khách hàng có được dáng mũi cân xứng hài hòa với đường nét của khuôn mặt.

Theo phân tích khách quan thì nâng mũi bọc sụn Megaderm phù hợp với gương mặt ban đầu có chiều dài và dáng mũi tương đối

Nâng mũi bọc sụn megaderm có thể duy trì trong thời gian khoảng bao lâu?

Nhiều khách hàng băn khoăn về việc nâng mũi bọc Megaderm duy trì được trong khoảng thời gian bao lâu? Đây là là một vấn đề rất linh động, phụ thuộc vào nhiều yêu tố khác nhau:

Tình trạng mũi: Với những người lần đầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi có cấu trúc mũi ổn định, thể trạng tốt thì sẽ giúp mũi duy trì được lâu và đẹp. Tuy nhiên, những khách hàng từng trải qua phẫu thuật mũi nhiều lần, sống mũi yếu, da mũi nhạy cảm thì khả năng gặp rủi ro sẽ cao hơn bình thường.

Tay nghề bác sĩ:  Đây là một yếu tố quan trọng phải được ưu tiên hàng đầu. Nâng mũi bọc sụn egaderm duy trì dáng mũi được bao lâu và sự an toàn trước và sau phẫu thuật của bạn phụ thuộc lớn vào điều này. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng, chi tiết về bác sĩ chịu trách nghiệm phẫu thuật cho bạn.

Bác sĩ ở thẩm mỹ viện Nari có tay nghề chuyên môn cao
Bác sĩ ở thẩm mỹ viện Nari có tay nghề chuyên môn cao

Công nghệ nâng mũi: Để tiến hành phẫu thuật cần trình độ khá cao. Do vậy môi trường thực hiện phải được khử khuẩn, duy trì ở điều kiện vô trùng với những máy móc kỹ thuật đặc biệt. Hơn hết, sụn Megaderm phải có chất lượng đạt chuẩn dựa theo sự kiểm định của Bộ Y Tế.

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi: Nhiều trường hợp khách hàng xảy ra sự cố do không chăm sóc cẩn thận theo khuyến cáo của bác sĩ. Vì thế, để tránh kết quả không mong muốn thì quý khách cũng đừng bỏ qua hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ trung tâm thẩm mỹ Nari nhé!