Nâng mũi cấy chỉ collagen là gì? Ưu nhược điểm của nâng mũi cấy chỉ collagen

Nâng mũi cấy chỉ collagen khôi phục lại sự trẻ trung

Nâng mũi cấy chỉ collagen đang là phương pháp thẩm mỹ “làm mưa làm gió” trong giới làm đẹp. Đây là phương pháp thẩm mỹ ưu việt trên nhiều phương diện từ giá thành phải chăng đến hiệu quả cao và rủi ro ít. Cùng thẩm mỹ viện Nari tìm hiểu về nâng mũi cấy chỉ collagen qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi cấy chỉ collagen là gì?

Nâng mũi cấy chỉ collagen là một phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật dao kéo mà chỉ sử dụng chỉ collagen tự tiêu để định hình và nâng đỡ cơ vùng mũi. Vì có hình dạng gai móc nhỏ nên sợi chỉ Collagen bám chắc vào phần cánh mũi nhằm kéo cao sống mũi và thon gọn phần đỉnh mũi. Trong quá trình phẫu thuật, với những vùng khá nhạy cảm như chóp mũi khi tiến hành cấy chỉ cần gây tê nhẹ.

Nâng mũi cấy chỉ collagen ở trung tâm thẩm mỹ Nari
Nâng mũi cấy chỉ collagen ở trung tâm thẩm mỹ Nari

Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì loại chỉ sinh học tự tiêu dùng để nâng mũi sẽ duy trì được hiệu quả trong vòng 6 đến 12 tháng. Nâng mũi cấy chỉ collagen sử dụng sợi gai để cố định cơ phần nông của da nên gần như không tác động sâu bên trong mũi giảm bớt nỗi lo về kích ứng.

Nâng mũi cấy chỉ collagen phù hợp với ai?

Nâng mũi cấy chỉ collagen phù hợp với mọi đối tượng. Nhất là các chị em phụ nữ tuổi trung niên rất ưa thích phương pháp nâng mũi cấy chỉ Collagen. Đặc biệt với những trường hợp có dáng mũi thon gọn nhưng chưa đạt đến độ cao hoàn hảo thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Nâng mũi cấy chỉ collagen khôi phục lại sự trẻ trung
Nâng mũi cấy chỉ collagen khôi phục lại sự trẻ trung

Thêm vào đó, đôi với những trường hợp có cơ địa nhạy cảm cũng cần phải lưu tâm hơn. Trước khi quyết định nâng mũi cấy chỉ collagen bạn cần được tư vấn, thăm khám từ bác sĩ chuyên môn. Thông thường, sợi chỉ được cấy có thể tự tiêu nếu cơ địa không tương thích cần phải tháo chỉ để tránh biến dạng và gây ra viêm nhiễm vùng mũi.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấy chỉ collagen

Quá trình nâng mũi cấy chỉ collagen đơn giản, an toàn
Quá trình nâng mũi cấy chỉ collagen đơn giản, an toàn

Phương pháp nâng mũi cấy chỉ collagen được phái đẹp săn đón vì có những ưu điểm sau:

  • Sử dụng chỉ tự tiêu dùng trong phẫu thuật, an toàn cho sức khỏe. Chỉ collagen nổi bật với 3 ưu thế vượt trội: tự tiêu biến, không xâm lấn sâu, không tác động nhiều đến cấu trúc sinh học. Hơn nữa, chỉ còn giải phóng collagen giúp làm đẹp da và hỗ trợ cho việc tạo dáng mũi.
  • Đơn giản, dễ dàng thực hiện mang lại cho chị em mũi cao thon gọn tự nhiên một cách nhanh chóng.
  • Có thể sinh hoạt và vận động bình thường ngay sau khi cấy chỉ.
  • Giá thành nâng mũi cấy chỉ Collagen rất vừa phải và hợp lý.

Hạn chế của phương pháp nâng mũi cấy chỉ collagen

Mỗi phương pháp thẩm mỹ dù ít hay nhiều đều có nhưng hạn chế. Cấy chỉ collagen cũng vẫn tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần lưu tâm:

  • Do đầu mũi khá nhạy cảm nên sẽ có cảm giác đau hơn các khu vực khác một chút.
  • Phương pháp này phù hợp để nâng cao sống mũi, nhưng không có hiệu quả toàn diện, không khắc phục được những nhược điểm khác của mũi.
  • Bệnh nhân có thể gặp phải một số biến chứng do cơ địa nhạy cảm, chỉ không đạt tiêu chuẩn như viêm nhiễm, phù nề, chỉ khó tiêu… Một số trường hợp cần phải tháo chỉ để không làm mũi bị hoại tử .

Tin vui cho những ai có nhu cầu nâng mũi chỉ collagen là những nhược điểm trên gần như có thể khắc phục ở Trung tâm thẩm mỹ Nari. Để nâng cao hiệu quả  thì quý khách hàng sẽ được thăm khám cơ địa để đánh giá sự tương thích và có liệu trình phù hợp. Quá trình thăm khám tư vấn ở Nari đều được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Thăm khám tổng quan trước khi tiến hành phẫu thuật
Thăm khám tổng quan trước khi tiến hành phẫu thuật

Giá thành nâng mũi cấy chỉ collagen

Giá tiền nâng mũi cấy chỉ collagen ước chừng trong khoảng từ 6 triệu đến 15 triệu đồng. Có một số yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cấy chỉ như loại chỉ sử dụng, cơ sở thực hiện và bác sĩ thực hiện. So với các phương pháp phẫu thuật sửa mũi khác thì cấy chỉ tương đối “mềm” hơn. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp nâng mũi khác hãy gọi ngay cho trung tâm thẩm mỹ Nari để được tư vấn cụ thể hơn.