Nâng ngực đường nách là gì? 3 ưu điểm của nâng ngực đường nách

Nâng ngực đường nách không để lại sẹo

Nâng ngực đường nách luôn là phương pháp “hot hit” với nhiều tín đồ làm đẹp. Nếu trước kia bạn luôn tự tin vì có vòng một nhỏ, không căng đầy thì nâng ngực đường nách chính là biện pháp tuyệt vời. Khắc phục được các nhược điểm của các biện pháp nâng ngực truyền thống, phương pháp này nổi bật với 3 ưu điểm vượt trội. Cùng trung tâm thẩm mỹ Nari tìm hiểu cụ thể về nâng ngực đường nách qua bài viết dưới đây.

Nâng ngực đường nách là gì?

Nâng ngực đường nách là hay còn được biết đến với tên gọi khác là nâng ngực nội soi đường nách. Đây là một trong bốn phương pháp nâng ngực được ưa chuộng hiện nay (nội soi qua rốn, nội soi chân ngực, nội soi quầng vú).

Nâng ngực đường nách
Nâng ngực đường nách

Phương pháp nâng ngực thường được diễn ra như theo quy trình kỹ thuật sau:

  • Bác sĩ phẫu thuật thực hiện rạch một đường trong khoảng 3-4 cm ở hố nách. Trong quá tiến hành các thiết bị nội soi hiện đại sẽ được dùng để hỗ trợ quá trình phẫu thuật. Lưu ý là máy móc trang thiết bị đều được kiểm tra các thông số kỹ thuật kỹ càng. Bên cạnh đó môi trường phẫu thuật cũng được xử lý ở điều kiện vô trùng.
  • Túi nâng ngực sau đó sẽ được đưa vào đúng vị trí xác định từ trước. Túi nâng ngực cấu tạo từ các chất liệu thân thiện, tương thích với cơ thể, có độ bền và khả năng chịu lực cao. An toàn cho người sử dụng.
  • Bác sĩ tiến hành cố định túi nâng ngực. Đặc biệt nhờ kỹ thuật nói hiện đại, ảnh được phóng đại 10 lần giúp tầm nhìn không bị hạn chế. Vì thế mạch máu được bảo vệ hạn chế tổn thương. Cuối cùng bác sĩ phẫu thuật khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

3 ưu điểm của nâng ngực đường nách

Vậy vì sao nâng ngực đường nách lại được nhiều chị em phái đẹp quan tâm và lựa chọn đến vậy? Hiệu ứng lan truyền này hoàn toàn nhờ 3 lời ích tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

Đây là phương pháp thẩm mỹ có khả năng giấu sẹo tốt

Nâng ngực đường nách không để lại sẹo
Nâng ngực đường nách không để lại sẹo

Không thể bàn cãi về tốc độ hồi phục thần kỳ của nâng ngực đường nách. Vì trong quá trình tiến hành phẫu thuật, vết rạch được mở rất cẩn thận và tỉ mỉ. Đặc biệt phải kể đến sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến hiện đại giúp các bác sĩ có thể quan sát được tốt hơn tình hình vết mổ. Nhờ vậy các mạch máu trong vùng ngực (vùng được xem là nhạy cảm) được bảo vệ khỏi tổn thương. Do đó vết thương nhanh lành, ít để lại sẹo.

Khách hàng không  gặp tình trạng tổn thương và mất cảm giác vùng đầu ngực

Một trong những lo lắng của phái đẹp khi phẫu thuật nâng ngực là nỗi lo về di chứng sau phẫu thuật. Nhưng phương pháp nâng ngực đườn nách có thể khác phục tuyệt đối được hạn chế này. Vị trí tiến hành mổ nằm ở nách vì thế ít giảm được tác động đến các dây thần kinh ở đầu ngực. Cùng với đó sự phối hợp, hỗ trợ của các máy móc nội soi chuyên dụng cũng góp đẩy lùi rủi ro này.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, vẫn có thể cho con bú

Ở phương pháp nâng ngực đường nách, khoang túi được đặt ở vị trí bên dưới cơ ngực. Nhờ vậy mà ngăn cách được với tuyến sữa bên trên. Chính vì vậy dù sau khi nâng ngực, việc cho con bú cũng không làm ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.

An toàn trong thời gian chăm con
An toàn trong thời gian chăm con

Phát huy tối đa hiệu quả nâng ngực đường nách

Những lợi ích của nâng ngực đường nách mang lại rất tuyệt vời. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố phụ khách. Dưới đây là một vài điều quý khách hàng cần lưu tâm:

Nghe theo chỉ dẫn của các bác sĩ phẫu thuật, tiến hành tái khám để theo dõi tình hình vết thương.

Tuân thủ theo chỉ dẫn bác sĩ
Tuân thủ theo chỉ dẫn bác sĩ

Có một chế độ sinh hoạt lành mạnh, không làm những việc có cường độ cao gây ảnh hưởng đến vùng ngực.

Vận động nhẹ nhàng sau khi phẫu thuật
Vận động nhẹ nhàng sau khi phẫu thuật

Ăn uống những thực phẩm bổ dưỡng có lợi cho việc hồi phục vết thương.

Những thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe
Những thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe

Nâng ngực đường nách là một phương pháp có hiệu quả cao giúp chị em có vùng ngực căng đầy. Để tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm thẩm mỹ Nari. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về nâng ngực đường nách.