Top 8 thắc mắc khi nâng ngực thường gặp nhất từ các chị em phụ nữ

Có những chính sách chăm sóc bảo vệ khách hàng trong và sau phẫu thuật

Nâng ngực là nhu cầu chung của những chị em phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn. Tuy nhiên, đây là một việc có tác động đến cơ thể, nên không thể tránh khỏi những lo lắng, thắc mắc của nhiều người. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp top 8 thắc mắc khi nâng ngực thường gặp nhất của chị em phụ nữ. Hãy cùng theo dõi để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này nhé.

Top 8 thắc mắc khi nâng ngực thường gặp nhất từ các chị em phụ nữ
Việc nâng ngực luôn xoay quanh nhiều tranh cãi từ chị em phụ nữ

Nâng ngực có an toàn không?

Vấn đề an toàn khi nâng ngực luôn được các chị em phụ nữ quan tâm một cách đặc biệt. Đối với những người chưa có cơ hội, điều kiện tiếp cận với thị trường thẩm mỹ. Việc lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn khá là hạn chế. Vì vậy nên họ thường mang tâm lý sợ hãi, cho rằng việc phương pháp này có nhiều rủi ro và hậu quả khi nâng ngực.

Tuy nhiên, việc nâng ngực có an toàn hay không nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến là tay nghề bác sĩ, cơ sở uy tín, thiết bị kỹ thuật y tế,… Vậy nên để trả lời cho câu hỏi này các bạn nên theo dõi tiếp bài viết sau đây để có lời giải hợp lý nhất.

Giải đáp thắc mắc khi nâng ngực

Vấn đề an toàn là một trong những yếu tố quan trọng, nhưng để giải đáp được thì dựa vào nhiều yếu tố.  Để giúp các bạn hiểu hơn về phương pháp này thì chúng ta sẽ cùng giải đáp các thắc mắc khi nâng ngực thường gặp nhất.

Top 8 thắc mắc khi nâng ngực thường gặp nhất từ các chị em phụ nữ
Giải đáp những thắc mắc khi nâng ngực thường gặp nhất

Nâng ngực có sẹo không?

Đa số nhiều người sẽ có thắc mắc về việc để lại sẹo sau khi nâng ngực. Nếu các bạn thấy thì có rất nhiều ca sĩ, diễn viên bị lộ dấu hiệu nâng ngực qua các vết sẹo. Nhưng đó là do họ sử dụng phương pháp cũ, những cách phẫu thuật cũ và để sẹo xấu. Còn với những phương pháp hiện đại, ít xâm lấn hơn, hoàn toàn không để lại sẹo. Như vậy, khi nâng ngực các bạn có thể lựa chọn phương pháp để mang lại kết quả vừa ý nhất.

Nâng ngực có phải bơm ngực không?

Đây là một trong số những thắc mắc khi nâng ngực mà rất nhiều người đặt ra. Hiện nay các bạn sẽ thấy một số nơi có dịch vụ bơm ngực, một số nơi khác lại là nâng ngực. Trên cơ sở y khoa thì đây là hai phương pháp khác nhau, với cách tiến hành khác nhau. Về nâng ngực, các bạn sẽ được thực hiện đặt túi độn để tạo hình khuôn ngực. Còn về bơm ngực thì bác sĩ sẽ tiêm chất kích thích tế bào để cho ngực to tròn và tự nhiên hơn.

Top 8 thắc mắc khi nâng ngực thường gặp nhất từ các chị em phụ nữ
Nâng ngực và bơm ngực là hai phương pháp khác nhau hoàn toàn

Nâng ngực có bền không?

Thời gian duy trì được dáng ngực là một thắc mắc khi nâng ngực của nhiều chị em phụ nữ. Chúng ta hay nghe về việc nâng ngực xong bị xuống cấp, cần phải trùng tu lại. Nếu xét theo thực tế thì thời gian ngực tồn tại sẽ phục thuộc nhiều yếu tố. Nếu các bạn đặt túi độn thì sẽ giữ được thời gian dài, thậm chí có thể đặt túi khác để thay đổi kích cỡ.

Còn nếu bơm ngực, thì thời gian sẽ ngắn hơn, cần phải tiêm lại nhiều lần để bảo hành dáng ngực. Tuy nhiên, với cơ sở uy tín thì thời gian giữ dáng ngực sau bơm là khá dài. Nếu sử dụng các phương pháp, chất dịch có chất lượng thì thời hạn sẽ càng lâu hơn.

Nâng ngực cho con bú được không?

Việc đặt túi độn ngực, nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến vú, nên vẫn có thể cho con bú được. Đặc biệt là với những phương pháp hiện đại, ít xâm lấn như hiện nay thì có thể đảm bảo an toàn trong việc cho em bé bú.

Có bị mất cảm giác sau khi nâng ngực ?

Một số chị em có thắc mắc khi nâng ngực sẽ bị mất đi cảm giác ở đầu ti, thậm chí là khu vực bầu ngực. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này. Việc nâng ngực ít xâm lấn, hoặc mổ ở vùng chân ngực, hố nách,… sẽ không làm ảnh hưởng đến cảm giác ở đầu ti hay vùng ngực.

Nâng ngực có bị ung thư?

Theo nhiều nghiên cứu thì việc nâng ngực không ảnh hưởng và không có tác nhân gây ung thư. Nếu có trường hợp sau khi nâng ngực bị ung thư, thì đó là các vi khuẩn có hại nảy sinh tạo điều kiện cho tế bào ung thư. Trong quá trình nâng ngực thì bác sĩ sẽ cung cấp đơn thuốc để kháng sinh tốt hơn cho cơ thể. Nên là rất hiếm khi xảy ra vấn đề gặp phải bệnh ung thư khi nâng ngực.

Top 8 thắc mắc khi nâng ngực thường gặp nhất từ các chị em phụ nữ
Việc nâng ngực không phải tác nhân gây ra ung thư

Nâng ngực càng to càng đẹp?

Đây là thắc mắc khi nâng ngực rất thú vị mà chúng tôi hay gặp ở những chị em đến tư vấn. Thực tế thì ai chả muốn có một vòng 1 đầy đặn và thu hút được mọi ánh nhìn. Nhưng các bạn cần phải xem xét về khía cạnh có phù hợp hay không. Nếu vốn dĩ cơ địa các bạn nhỏ nhắn, khung xương nhuyễn thì nên nâng ngực vừa đủ. Việc làm ngực quá to cũng không sao, nhưng sẽ gây nên sự mất tự nhiên khi nhìn vào.

Nâng ngực có được quan hệ không?

Có được quan hệ là một thắc mắc khi nâng ngực của đa số người sau khi phẫu thuật sau. Các bạn sau khi nâng ngực thì túi ngực vẫn chưa được định hình ổn định. Vậy nên cần kiêng cử đôi chút để việc tạo hình ngực được hiệu quả hơn. Có thể kiêng quan hệ trong khoảng thời gian là 1 tháng, hoặc 2 tuần đầu là được. Nhưng khi quan hệ lại thời gian đầu nên chú ý nhẹ nhàng, hạn chế tác động mạnh gây tổn thương vùng ngực.

Kết luận

Các thắc mắc khi nâng ngực luôn là vấn đề chung của rất nhiều người. Với những giải đáp trên, mong là giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này. Nếu có những vấn đề gì còn thắc mắc, các bạn có thể liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Nari qua website hoặc fanpage Thẩm Mỹ Viện Nari để được giải đáp kịp thời. Đừng để bất kỳ lý do gì trở thành rào cản để bạn có được diện mạo hoàn thiện nhất.