Phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng và các thông tin cần biết

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng đòi hỏi quy trình phức tạp và chuyên môn cao hơn so với những ca phẫu thuật thông thường. Chính vì vậy nhiều chị em khi lựa chọn các biện pháp dao kéo để cải thiện vòng một đều lo lắng về rủi ro nâng ngực hỏng. Với điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật và trình độ y học hiện nay vấn đề này đã được giảm thiểu đáng kể. Bài viết dưới đây trung tâm thẩm mỹ Nari sẽ cung cấp cho bạn thông tin về phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng.

Mục tiêu của phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng
Phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng nhằm mục đích khắc phục những rủi ro mà các bệnh nhân gặp phải trong hoặc sau khi thực hiện phẫu thuật. Những rủi ro này có thể gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ, chất lượng cuộc sống thậm chí là sức khỏe. Phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng ở Trung tâm thẩm mỹ Nari không chỉ giúp ngực khôi phục trạng thái bình thường mà còn giúp tăng vẻ đẹp của ngực.

Những trường hợp cần thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng

Nếu bạn không hài lòng với kết quả sau lần nâng ngực đầu tiên (hai bầu ngực không cân đối, túi độn ngực không phù hợp) thì cũng có thể tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa. Tuy vậy, chủ yếu những người tìm đến phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng thường là do gặp các biến chứng sau phẫu thuật. Một số tình trạng phổ biến là: túi ngực bị vỡ, nhiễm trùng,…

Phẫu thuật chỉnh sửa nâng ngực hỏng đối với những trường hợp cụ thể

Ngực có tình trạng bị lệch, xệ, mất tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực được xem là thành công khi đạt được các mục tiêu thẩm mỹ như ngực có độ đàn hồi tốt, căng, mịn. Hai bên ngực cân đối, tròn đầy hài hòa với hình thể tổng quan. Ngược lại nếu sau phẫu thuật thẩm mỹ, vòng một của bạn không đạt được những tiêu chuẩn trên thì đây là một điều đáng tiếc.

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng áp dụng với trường hợp ngực mất cân đối
Phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng áp dụng với trường hợp ngực mất cân đối

Đây là biến chứng có thể dễ dàng nhận biết ở thời kỳ đầu và hoàn toàn có thể phát hiện ra bằng mắt thường. Nguyên nhân chủ yếu do sự hạn chế về trình độ chuyên môn của bác sĩ nên xảy ra các sơ xuất khi thực hiện. Ngoài ra cũng có thể do một số khách hàng không thực hiện chăm sóc phục hồi đúng theo tư vấn dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Ngực xuất hiện các biến chứng như hoại tử, nhiễm trùng, tụ dịch.

Đây là biến chứng nguy hiểm nhất hay xảy ra trong thời gian hậu phẫu xuất hiện trong tầm một tuần đầu. Người bệnh sẽ gặp những biểu hiện như đau nhức ở vùng ngực, sưng viêm. Trong thời gian dài nếu không phát hiện kịp thời vết thương có thể chảy dịch, mưng mủ.

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng áp dụng với trường hợp ngực bị sưng viêm, nhiễm trùng
Phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng áp dụng với trường hợp ngực bị sưng viêm, nhiễm trùng

Tình trạng hoại tử, nhiễm trùng chủ yếu là do chưa đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn trong khâu vô trùng, môi trường thực hiện phẫu thuật thiếu các điều điều kiện theo quy định. Bên cạnh đó cũng có thể do sự vô ý, chủ quan của người bệnh không vệ sinh chăm sóc tốt vết thương. Trong trường hợp này phẫu thuật chỉnh sửa ngực nâng hỏng là biện pháp duy nhất.

Ngực có tình trạng rò rỉ túi nâng ngực

Túi nâng ngực silicon kém chất lượng bị rò rỉ
Túi nâng ngực silicon kém chất lượng bị rò rỉ

Ngày nay trên các phương tiện thông tin đại chúng có nhiều tin tức về các ca biến chứng rò rỉ túi ngực sau phẫu thuật. Những vụ việc đáng tiếc trên khiến nhiều chị em vô cùng hoang mang, lo lắng. Nguyên nhân dẫn đến rủi ro này là túi nâng ngực lựa chọn cấy ghép kém chất lượng, không đạt chuẩn.

Phẫu thuật chỉnh sửa nâng ngực hỏng ở trung tâm thẩm mỹ Nari

Phẫu thuật chỉnh sửa nâng ngực hỏng đòi hỏi những yêu cầu cao hơn và phức tạp hơn so với phẫu thuật thông thường. Các bác sĩ ở Trung tâm thẩm mỹ Nari sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể mà bạn gặp phải để đề phương án và tiến trình điều trị cụ thể. Tuy nhiên bạn cần phải chuẩn bị tâm lý vì khắc phục luôn là một quá trình đòi hỏi nhiều sự nhẫn lại và kiên trì. Hơn cả thay vì phải lo lắng vì những rủi ro hậu phẫu bạn nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín như Nari để thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực, bơm ngực là gì? Nâng ngực có nguy hiểm không?
Lựa chọn cơ sở uy tín là yếu tố quan trọng để nâng ngực an toàn

Tại sao bạn nên phẫu thuật chỉnh sửa nâng ngực hỏng ở Nari

Đã có nhiều khách hàng đến với Nari trong tình trạng suy sụp, tự ti vì ngực bị nâng hỏng. Tuy nhiên sau khi được sự tư vấn nhiệt tình và sử dụng dịch vụ ở Trung tâm thẩm mỹ Nari, tình trạng sức khỏe cũng như thẩm mỹ của các khách hàng đều được cải thiện rõ rệt. Chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và đánh giá cao của khách hàng ở những phương diện chủ yếu sau:

  • Trình độ bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực.
  • Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến có các tiêu chuẩn chất lượng theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu cao.
  • Giá cả hợp lý, đảm bảo phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.