Những thông tin cần biết để chọn được size nâng ngực phù hợp

Chọn size nâng ngực phù hợp có ý nghĩa quan trọng

Trước khi thực hiện phẫu thuật để tăng vòng ba nhiều khách hàng băn khoăn không biết chọn size nâng ngực phù hợp thế nào. Đây là một quyết định vô cùng quan trọng, size nâng ngực phù hợp với hình thể không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn giúp tránh được những rủi về sức khỏe. Bài viết dưới đây Trung tâm thẩm mỹ Nari sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn size nâng ngực phù hợp, đẹp đúng tiêu chuẩn.

Thế nào là một vòng ngực chuẩn?

Sở hữu vòng một chuẩn là ước mơ của bất cứ chị em phụ nữ nào. Ở mỗi nơi quan điểm về cái đẹp và sự hoàn hảo lại có những điểm khác biệt. Ở Châu Á, vóc người của phụ nữ thường nhỏ nên thường hợp với những khuôn ngực có kích thước căng tròn vừa phải. Ngược lại phụ nữ Châu Âu có dáng người cao hơn, vai rộng hơn thì hợp với khuôn ngực có kích thước lớn.

phụ nữ Châu Á thân hình mảnh mai thích hợp với những size ngực vừa phải
Phụ nữ Châu Á thân hình mảnh mai thích hợp với những size ngực vừa phải

Tuy nhiên đấy chỉ là những quan điểm chủ quan mang tính cảm xúc. Qua tính toán và khảo sát, các chuyên gia thẩm mỹ đưa ra một số lời khuyên về số đo vòng một chuẩn đẹp phù hợp với dáng người.

  • Nếu bạn cao khoảng 150 cm và nặng 45 kg thì kích thước ngực phù hợp dao động trong tầm 76 – 80 cm.
  • Nếu bạn cao khoảng 155cm và nặng 50 kg thì kích thước ngực phù hợp dao động trong tầm 80 – 83 cm.
  • Nếu bạn cao khoảng 160 cm và nặng 55 kg thì kích thước ngực phù hợp dao động trong tầm 83 – 86 cm.
  • Nếu bạn cao khoảng 166 cm và nặng 60 kg thì kích thước ngực phù hợp dao động trong tầm 91 – 93 cm.
Vòng một với kích cỡ cân đối xinh sau phẫu thuật
Vòng một với kích cỡ cân đối xinh xắn sau phẫu thuật

Phụ nữ Việt Nam mang những đặc điểm của phụ nữ Châu Á có thân hình mảnh mai. Vì vậy một bộ ngực cân đối phù hợp với vóc dáng khi nhỏ hơn vòng 3 khoảng 2 cm và lớn hơn vòng eo 25 đến 30 cm. Chênh lệch giữa vòng ngực 2 (vòng ngực đi qua núm vú) và vòng ngực một (ở chân ngực) khoảng 7 cm.

Dựa vào số đo trên bạn có thể phần nào chọn được cho mình size nâng ngực đẹp cân đối với hình thể để có được một bộ ngực như mong đợi.

Làm thế nào để chọn được đúng size nâng ngực phù hợp, cân đối

Mỗi người sẽ có một số đo hình thể riêng nên việc chọn size nâng ngực phù hợp sẽ rất đa dạng trong từng trường hợp. Trước khi quyết định thực hiện nâng ngực bạn có thể tiến hành một số các thử nghiệm sau để biết size nâng ngực phù hợp với mình nhất.

Chọn size nâng ngực phù hợp bằng việc thử “cấy ghép” ngực

Độn ngực bằng các chất liệu làm đầy để phán đoán được size phù hợp
Độn ngực bằng các chất liệu làm đầy để phán đoán được size phù hợp

Bạn có thể chọn những chiếc áo lót có size ngực mà bạn đang hướng đến. Sau đó bạn có thể làm đầy áo lót bằng một số chất liệu như gạo hoặc silicone. Phương pháp này rất dễ thực hiện và giúp bạn định hình phần nào được size nâng ngực phù hợp. Tuy nhiên sai số của phương pháp này rất cao nên bạn không nên tin tưởng quá nhiều.

Chọn size nâng ngực phù hợp nhờ công nghệ 3D

Công nghệ 3D giúp định hình size nâng ngực phù hợp
Công nghệ 3D giúp định hình size nâng ngực phù hợp

Hình ảnh 3D cho phép bạn có được những định hình cơ bản về kết quả  của cuộc phẫu thuật bằng cách cung cấp các kết quả mô phỏng dựa trên hình ảnh thực của cơ thể bạn. Thiết bị này giúp tái tạo hình ảnh tổng quan và cấu trúc của ngực sau khi phẫu thuật với kích thước túi độn ngực mà bạn mong muốn.

Hậu quả của việc chọn xác định nhầm size nâng ngực phù hợp

Nói chung, túi ngực quá lớn hoặc quá nhỏ rõ ràng trông sẽ không tự nhiên và khiến bạn có nguy cơ mắc nhiều vấn đề về sức khỏe.

Nếu bạn chọn nhầm size nâng ngực lớn, ngực bị áp lực trong một thời gian dài sẽ lão hóa nhanh hơn, dẫn đến chảy xệ, mỏng mô và cần phải phẫu thuật lại để giải quyết những vấn đề này. Ngược lại với túi ngực nhỏ thì hiệu quả thẩm mỹ đạt được sẽ bị thấp hơn kỳ vọng. Khe ngực tạo ra không đẹp và bầu ngực không được đầy đặn, căng tròn.

Chọn size nâng ngực phù hợp có ý nghĩa quan trọng
Chọn size nâng ngực phù hợp có ý nghĩa quan trọng

Như vậy việc chọn nhầm size nâng ngực không phù hợp với bản thân cũng khiến bạn tốn nhiều chi phí và công sức. Hơn cả nó cũng khiến bạn có tâm lý lo ngại và tự ti. Chính vì thế hãy đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn. Từ đó bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất và tốt nhất.