Đặt túi ngực là gì? 3 ưu điểm của phương pháp đặt túi ngực

Phẫu thuật đặt túi ngực ổn định, lâu dài

Đặt túi ngực được biết đến như một biện pháp thẩm mỹ “thần kỳ” giúp chị em phụ nữ có vòng một tròn đầy, căng mịn. Có vòng một chuẩn trong thời đại y học phát triển đã không còn là ước mơ xa vời. Bạn hoàn toàn có thể có được một thân hình quyến rũ bằng việc đặt túi ngực. Để hiểu rõ hơn về đặt túi ngực là gì và các ưu điểm của phương pháp này, hãy cùng trung tâm thẩm mỹ Nari đọc bài viết dưới đây.

Đặt túi ngực là gì?

Khái niệm

Đặt túi ngực là biện pháp sử dụng silicone hay túi nước muối đệm thêm trong vùng ngực. Nhờ vậy làm tăng kích thước của ngực. Ngực trở lên lớn hơn, săn chắc và cũng được điều chỉnh để duy trì ở trạng thái ổn định, cân đối.

Phẫu thuật đặt túi ngực
Phẫu thuật đặt túi ngực

Cấu tạo của túi ngực

Vỏ ngoài của túi ngực đều được cấu tạo từ hợp chất silicone. Đây là là hợp chất thân thiện, không gây kích ứng với cơ thể. Đặc biệt trong silicone có cấu tạo bền vững, ổn định khả năng chịu lực và đàn hồi tốt nên rất thích hợp làm vỏ ngoài túi ngực. Phần bên trong túi có thể là silicone hoặc nước muối tùy vào cơ sở phẫu thuật và nhu cầu của khách hàng.

silicone dùng để đặt túi ngực
silicone dùng để đặt túi ngực

Bên cạnh đó, lớp phủ polyurethane cho cảm giác chắn chắn, lâu bền hơn. Đặc biệt lớp phủ này còn giúp giảm bớt nguy cơ hình thành mô sẹo ở xung quanh túi ngực.

Theo nghiên cứu, những chất liệu tạo lên túi ngực đều rất an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Chính vì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến phẫu thuật đặt túi ngực nếu muốn sở hữu một vòng một cuốn hút.

Mục đích của phẫu thuật đặt túi ngực

Phẫu thuật đặt túi ngực có thể thực hiện khi bạn có những nhu cầu sau:

  • Nhu cầu tái tạo: Thường những người bị mắc bệnh liên quan đến vùng ngực, sau khi điều trị, vòng một bị tổn thương không còn ở trạng thái hoàn hảo như trước. Phương pháp đặt túi ngực cũng thường được dùng trong các trường hợp này. Phẫu thuật đặt túi ngực sẽ giúp tái tạo lại đầu vú sau đoạn nhũ. Khôi phục lại diện mạo xinh đẹp cho vùng ngực.
  • Nhu cầu thẩm mỹ: Đây là nhu cầu phổ biến nhất của phái đẹp khi tìm đến các phương pháp làm ngực. Phẫu thuật đặt túi ngực giúp vòng một căng mịn, tròn đầy tăng sức cuốn hút cho cơ thể. “Núi đôi” nhỏ, không cân xứng sẽ không còn là lỗi lo, sự ngại ngùng của chị em phụ nữ.

3 ưu điểm của phương pháp đặt túi ngực

Với sự phát triển vượt bậc của y học hiện nay, có rất nhiều cách để cải thiện kích thước,hình dáng vòng một. Tuy nhiên phẫu thuật đặt ngực được cho phương pháp ưu việt nhất. Dưới đây là 3 ưu điểm nổi bật của phẫu thuật đặt túi ngực:

Hiệu quả thẩm mỹ cao hơn so với các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực thông thường.

Đặt túi ngực có hiệu quả thẩm mỹ cao
Đặt túi ngực có hiệu quả thẩm mỹ cao

Phẫu thuật đặt túi ngực được tiến hành theo một trình tự chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Vì yêu cầu về máy móc và kỹ thuật y khoa của bác sĩ khá cao. Chính vì vậy tỷ lệ, hình dáng ngực được tính toán rất cụ thể, hoàn toàn không có sai sót. Nhờ đó sau thẩm mỹ hình dáng ngực được đúng như mong đợi của khách hàng. Cùng với đó, vòng ngực trở lên cân xứng, đẹp tự nhiên.

Thời gian duy trì được hiệu quả thẩm mỹ được lâu dài.

Phẫu thuật đặt túi ngực hiệu quả ổn định, lâu dài
Phẫu thuật đặt túi ngực hiệu quả ổn định, lâu dài

Một số phương pháp nâng ngực chỉ đạt hiệu quả trong thời gian đầu. Càng về sau ngực càng chảy xệ, mất tự nhiên. Hoặc có trường hợp ngực trái và ngực phải bị lệch nhau khiến chị em trở lên tự ti khi lựa chọn quần áo. Tuy nhiên với phẫu thuật đặt túi ngực hiệu quả đem lại được duy trì ổn đinh, lâu dài hơn. Nếu chăm sóc tốt bạn có thể sở hữu được vòng một săn chắc đến 15-20 năm.

Phẫu thuật nâng ngực hạn chế được nhiều, biến chứng rủi ro.

Túi ngực silicone được đưa vào cơ thể rất thân thiện, an toàn. Chính vì vậy rủi được hạn chế hơn nhiều so với các phương pháp nâng ngực truyền thống. Cơ thể bạn sau khi nâng ngực cũng không bị kích ứng, gặp các tác dụng phụ như mất cảm giác, đau ở đầu ngực.

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật đặt túi ngực và những lợi ích của phương pháp này hãy liên hệ ngay cho trung tâm thẩm mỹ Nari bạn nhé!