Treo cung chân mày cho đôi mắt thêm phần trẻ trung rạng ngời

Treo cung chân mày cho đôi mắt thêm phần trẻ trung rạng ngời

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi mà bất kỳ ai cũng nhìn vào khi mới gặp một người nào đó. Có được một đôi mắt đẹp sẽ giúp diện mạo trở nên tự tin, trẻ trung hơn. Nhưng điều đó luôn bị cản trở bởi dấu hiệu tuổi sụp mí bẩm sinh, chân mày chảy xệ,…. Nếu các bạn cũng gặp một trong số những trưởng hợp trên tìh treo cung chân mày sẽ là giải pháp thích hợp nhất.

Treo cung chân mày cho đôi mắt thêm phần trẻ trung rạng ngời
Treo cung chân mày là giải pháp cho các nếp nhăn trên mí mắt

Treo cung chân mày là gì?

Hiện nay các biện pháp làm đẹp đã phát triển, đa dạng hơn rất nhiều các kỹ thuật, cách thức thực hiện. Treo cung chân mày chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây, nhưng lại rất được ưa chuộng. Kỹ thuật làm đẹp này sẽ loại bỏ đi một chút phần da thừa ở khoảng từ mí mắt đến nếp dưới chân mày. Nhằm loại bỏ nếp nhăn, hiện tượng sụp chân mày, sụp mí nhẹ và mang lại dáng chân mày hài hoà nhất.

Treo cung chân mày là một kỹ thuật làm đẹp ít xâm lấn, nên không gây đau đớn. Các bác sĩ sẽ chỉ tiến hành tiểu phẫu trên da nên không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Sau khi tiến hành treo cung chân mày khoảng 7 ngày, các bạn sẽ được cắt chỉ và phục hồi. Khi đó dáng chân mày sẽ rõ hơn, giúp cho đôi mắt trẻ trung, tươi sáng hơn rất nhiều.

Ngày nay, việc thực hiện treo cung chân mày không chỉ phổ biến cho riêng đối tượng nào. Các bạn chỉ cần có vấn đề như nếp nhăn do lão hoá ở mắt, sụp mí, chân mày bị xệ,.. Đây chính là giải pháp thích hợp, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các bạn.

Treo cung chân mày cho đôi mắt thêm phần trẻ trung rạng ngời
Thực hiện treo cung chân mày giúp mang lại vể đẹp trẻ trung cho gương mặt

Đối tượng treo cung chân mày

Nếu khi xưa việc làm đẹp, thẩm mỹ chỉ dành cho phụ nữ trẻ tuổi. Thì ngày nay, việc thẩm mỹ đã mở rộng ra cho nhiều đối tượng, cho nhiều độ tuổi hơn. Đối với kỹ thuật treo cung chân mày thì sẽ hướng đến các đối tượng sau đây:

Treo cung chân mày cho đôi mắt thêm phần trẻ trung rạng ngời
Bất kỳ đối tượng nào gặp tình trạng mắt sụp mí, nếp nhăn, chân mày không cân đối đều có thể thực hiện được
 • Phụ nữ ở độ tuổi trung niên bắt đầu có dấu hiệu lão hoá của tuổi tác, xuất hiện đường chân chim ở khoé mắt.
 • Những người sở hữu cung chân mày sụp do bẩm sinh hay tác động từ tai nạn hay yếu tố nào đó.
 • Người có hai bên chân mày không cân đối.
 • Có nhu cầu cải thiện, nâng cung chân mày để gương mặt tươi trẻ hơn.

Chỉ cần các bạn thuộc trong các trường hợp này, dù là nam hay nữ đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, khuyến cáo độ tuổi để bắt đầu thẩm mỹ đó là 18 tuổi trở lên. Đây là giai đoạn mà các đường nét gương mặt cũng như cơ thể đã phát triển ổn định. Lúc này nếu có các khuyết điểm, dáng chân mày xấu, chân mày xệ thì có thể thực hiện để khắc phục.

Phương pháp treo cung chân mày

Thật ra thì treo cung chân mày đã phổ biến được một thời gian khá dài. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết đến các phương pháp, kỹ thuật làm đẹp này. Đến nay, khi mà xã hội ngày càng quan trọng vẻ bề ngoài, cho công việc, cho cuộc sống. Thì mới có nhiều người lựa chọn treo cung chân mày để cải thiện các khuyết điểm đôi mắt. Nếu các bạn muốn thực hiện treo cung chân mày thì có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp sau:

 • Tiểu phẫu là một kỹ thuật treo cung chân mày theo phương pháp truyền thống. Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ ở mép dưới chân mày. Sau đó, họ sẽ dùng sao tiểu phẫu để cắt đi da dư rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Điểm đặc biệt là các đường khâu sẽ kéo phần da ở vùng mắt lên một vị trí đã đánh dấu sẵn. Khi tiểu phẫu xong và phục hồi rồi thì bạn sẽ có được diện mạo mới với khung chân mày trẻ trung hơn.
Treo cung chân mày cho đôi mắt thêm phần trẻ trung rạng ngời
Đây là kỹ thuật làm đẹp ít xâm lấn
 • Kỹ thuật nội soi để treo cung chân mày cũng đang có xu hướng phát triển hơn. Đây là kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn, không dùng đến dao kéo. Bác sĩ sẽ tiến hành chích một mũi tầm 0.5 đến 1cm ở khu vực chân tóc. Qua các vết chích đó sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để kéo căng da và chân mày được nâng cao hơn, giảm được nếp nhăn. Cách này đang được các bạn trẻ ưa chuộng nhiều hơn vì nó đơn giản và nhanh chóng.

Tuỳ theo nhu cầu, mục đích mà các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp này đều được.

Vì sao nên treo cung chân mày?

Nếu các bạn bị sụp mí, vùng da ở mắt có nhiều mỡ thừa, da nhăn nheo thì chẳng ảnh hưởng gì đến sức khoẻ. Nhưng rõ ràng nó khiến cho gương mặt đứng tuổi, nhìn khó chịu và không được tươi sáng. Vì đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nên việc có một đôi mắt đẹp sẽ dễ gây ấn tượng tốt hơn. Đặc biệt là những ai quan tâm về nhan sắc, cần sự chỉnh chu trong diện mạo, trên gương mặt.

Nếu các bạn cũng đang gặp những trường hợp về chân mày xệ, mí sụp,… Thì có thể tham khảo vài lợi ích sau trước khi quyết định có treo cung chân mày hay không.

 • Treo cung chân mày giúp cho đôi mắt tươi sáng, được cải thiện tầm nhìn hơn.
 • Loại bỏ đi phần da và mỡ thừa giúp cho gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.
 • Phần chân mày được kéo căng, tạo cảm giác tươi trẻ và không bị khó gần.
 • Xoá đi dấu hiệu lão hoá của tuổi tác một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Đôi mắt đẹp hơn, gương mặt hài hoà hơn.

Với những lợi ích này thì hoàn toàn giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, công việc. Vẻ ngoài hiện nay rất quan trọng, dù không phải yếu tố chủ đạo trong giao tiếp, hay trong các mối quan hệ. Nhưng nó hỗ trợ cho việc người ta sẽ nhìn nhận và có cảm nhận như thế nào đối với bạn.

Treo cung chân mày cho đôi mắt thêm phần trẻ trung rạng ngời
Vẻ đẹp trẻ trung hơn sau khi hoàn thiện

Treo cung chân mày ở Cần Thơ

Nếu các bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh hay những thành phố lớn khác thì sẽ có nhiều địa chỉ để treo cung chân mày. Tuy nhiên, nếu ở Cần Thơ thì giới hạn tìm kiếm nó sẽ hạn hẹp hơn. Đây là cuộc tiểu phẫu nhỏ nên sẽ rất bất tiện khi từ Cần Thơ lên thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện.

Nhưng cũng không cần phải lo lắng, vì Thẩm mỹ viện Nari đã chính thức có mặt tại Cần Thơ. Là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nari sẽ mang đến cho phái đẹp Cần Thơ những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất. Với giá cả hợp lý, bác sĩ tay nghề cao, đa dạng các phương pháp thẩm mỹ. 

Hãy liên hệ ngay đến Thẩm mỹ viện Nari Cần Thơ để được tư vấn miễn phí về treo cung chân mày. Để biết thêm các thông tin quan trọng khác, hãy vào trực tiếp website nari.com.vn hoặc trang facebook Thẩm mỹ viện Nari. Đừng quên để lại tin nhắn để được nhân viên tư vấn chủ động liên hệ lại nhé.